Đời sống

5 ông bố tuổi này mà có 2 con gái thì chẳng khác nào có thần tài trong nhà

Theo nhân tướng học, con gái chính là quý nhân, ban may mắn cho bố rất nhiều trong sự nghiệp. Nếu 5 ông bố dưới đây có 2 cô con gái rượu thì hãy trân trọng bởi con chính là Thần Tài của gia đình.

1. Đàn ông tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu rất chăm chỉ, thích dọn dẹp nhà cửa và chăm con. Kể cả công việc có bận rộn đi nữa thì ông bố này vẫn cố gắng thu xếp chỉ để về chơi với con. Trong công việc, đàn ông tuổi Sửu ít khi gặp may mắn nên hay cảm thấy bất mãn, khó chịu. Thế nhưng nếu được vợ sinh cho 2 cô con gái thì họ chẳng khác nào đổi đời, tài lộc phát triển vượt bậc, thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

2. Đàn ông tuổi Tỵ

Là những người khá trầm tính, nhưng thông minh và bản lĩnh. đàn ông tuổi Tỵ học rộng tài cao, nhanh nhẹn trong mọi việc và con cái của họ cũng được thừa hưởng gen di truyền này. Ngày trẻ, đàn ông tuổi Tỵ gặp khá nhiều gian nan thử thách nhưng khi có con rồi thì sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió. Nếu may mắn có 2 cô con gái thì vợ chồng làm ăn sẽ càng phát đạt, tiền tài vô như nước, cả gia đình hòa thuận hạnh phúc, người tuổi Tỵ làm đâu thắng đó, tài lộc phát triển không ngừng.

3. Đàn ông tuổi Ngọ

Mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ khá mải chơi nhưng thực chất thì những ông bố tuổi Ngọ khi có con cái sẽ trở nên trưởng thành, cứng rắn đến bất ngờ. Vì thương yêu con họ sẽ thay đổi mỗi ngày để trở thành ông bố tốt, hình mẫu lý tưởng mà các con noi theo. Đặc biệt, nếu có con gái thì Ngọ sẽ yêu vợ, thương con bộn phần, sự nghiệp và tiền đồ của họ sẽ đột ngột thay đổi, chẳng cần quá lao lực thì cơ hội cũng tự tìm đến.

4. Đàn ông tuổi Mùi

5 ông bố tuổi này mà có 2 con gái thì chẳng khác nào có thần tài trong nhà

Kể cả mọi người có đánh giá đàn ông tuổi Mùi là kẻ khô khan lạnh lùng thì cũng không thay đổi được sự thật là nội tâm của họ vô cùng ấm áp, có trách nhiệm với vợ con. Tuổi Mùi mà có 2 cô con gái thì gia đình giống như được ánh dương chiếu sáng và hậu thuẫn. Vận mệnh của cả nhà sẽ thay đổi một cách bất ngờ, 2 bé sẽ mang lại phú quý và tài lộc cho bố mẹ, cuộc sống từ đó đến già mỗi ngày một an khang, thịnh vượng.

5. Đàn ông tuổi Dần

Với đàn ông tuổi Dần, dù vợ có sinh con trai hay con gái thì họ đều rất hạnh phúc, nhưng chỉ khi làm cha của 2 bé gái thì cuộc đời Dần mới thực sự khởi sắc, sự nghiệp sẽ có bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Không chỉ đối với bản thân họ mà với vợ và dòng tộc cũng được hưởng may mắn lây. Khi đó, hồng phúc của Dần mới được phát huy tác dụng. 

Dung (SHTT)
Tin mới hơn