Đời sống

Cư dân mạng chết cười với chị gái cầu cứu giúp em trai thoát khỏi cơn nghén chồng của vợ

Giá như cô em dâu thèm ăn gì thì còn lên giời xuống bể kiếm được, đằng này lại nghén đúng cái "món" chẳng ai phục vụ được ngoài chồng, có lẽ danh y Hoa Đà sống lại cũng bó tay chịu chết!

Vẫn biết bầu bí là mệt mỏi, xưa nay hội chị em đã chẳng thiếu nghe đến chuyện nghén ngẩm quái đản của các bà bầu. Có bà nghén ăn, nghén không ăn, nhưng mà nghén ...chồng thì quả thật là hiếm gặp. Câu chuyện của chị V.Đ dưới đây không khỏi khiến chị em bò lăn ra cười vì quá hài. 

Cư dân mạng chết cười với chị gái cầu cứu giúp em trai thoát khỏi cơn nghén chồng của vợ

"Có mẹ nào giống em dâu tui không. Bả có bầu, nghén gì không nghén lại nghén làm chuyện ấy. Bả hành em trai tui bơ phờ, làm nó sợ không dám về nhà.

Tối qua em trai sang nhà kể khổ, nó tắt điện thoại không dám nghe vợ gọi. Rồi em dâu không gọi được cho chồng cũng lao đến nhà tôi lu loa khóc, nó không biết em tui đang trốn ở đây. Kể lể khóc lóc một hồi rất thương tâm, làm thằng em đã trốn kĩ trong phòng cũng sốt ruột mò ra.

Tôi tế nhị khuyên em dâu giữ gìn cho em bé, thằng em trai tôi cũng xin là chồng mệt lắm mà nhu cầu vợ cao quá (đêm làm 2 - 3 cái), chồng không đáp ứng được vì sáng còn phải lái xe đi làm. Cô em dâu trả lời làm tôi cũng phì cười: "Thì anh cứ ngủ em có bắt anh phải thức đâu, anh cứ kệ em với "nó" là được!".

Các mẹ có cách gì hay thuốc gì mà người ngủ "củ" thức giúp thằng em trai tui không. Chứ cứ như này thì khổ cả 2 đứa quá".

Cư dân mạng chết cười với chị gái cầu cứu giúp em trai thoát khỏi cơn nghén chồng của vợ

Nghe thì ảo diệu mà hóa ra lại có thật, trong trường hợp này thì đúng là đến Hoa Đà sống lại cũng chẳng giải quyết được. Cô vợ oái oăm này nghén món gì cả nhà còn cố mà tìm kiếm được chứ "món" này thì đúng là ngoài chồng ra chẳng ai làm được gì. 

Cứ ngỡ hoàn cảnh nhà mình đã là độc nhất vô nhị rồi, ai ngờ, hàng trăm mẹ trẻ khác cũng thừa nhận rằng lúc họ bầu bí cũng đòi chồng "trả bài" suốt ngày, vừa buồn cười vừa ngại. Cuối cùng, hội bỉm sữa khuyến vào tư vấn bí kíp thay đổi chế độ ăn uống để giảm "nhu cầu", rồi nào là mua "đồ chơi" về cứu em trai,...Vậy mới thấy, đúng là trên đời này chuyện gì cũng xảy ra được!

Dung (SHTT)
Tin mới hơn