Đời sống

Người có tướng mũi này trời định phải giàu có, thành đạt

Tướng phát tài của một người lại chủ yếu căn cứ vào tướng mũi. Những người sở hữu tướng mũi là thiên tướng, giúp chủ nhân dễ hội tụ điều kiện phát tài và làm giàu.

1. Mũi Quán đỉnh

Người có tướng Quán Đỉnh là sống mũi thẳng, Sơn căn cao và thông hẳn lên trán, chẳng những đại phú đại quý mà còn có địa vị và nắm quyền lực cao trong xã hội hoặc tập thể. Chủ nhân của tướng mũi này không phải lo lắng nhiều về sự nghiệp bởi sẽ một ngày công thành danh toại.

2. Mùi Huyền đảm

Người có tướng mũi này trời định phải giàu có, thành đạt

Có thể nói, đây là tướng mũi phú quý bẩm sinh. Dáng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn hơi hẹp, nhìn trông giống như đang treo một quả cật lợn. Người có tướng mũi này biết cách giao tiếp khéo léo, trải qua muôn vàn khó khăn và trở ngại, cuối cùng họ vẫn đứng vững lập trường và đạt được thành công lớn. 

3. Mũi trâu

Mũi trâu là để chỉ dáng mũi to quá khổ, cánh mũi dày, đầu mũi to, lỗ mũi hoàn toàn không lộ ra ngoài. Dù là rất giàu nhưng chủ nhân sở hữu tướng mũi này cũng phải chật vật mới kiếm được tiền. Vì giỏi tích lũy tiền bạc nên cho dù phát tài, sống sung sướng vẫn giữ thói quen cần kiệm, không hoang phí.

4. Mũi Do Thái

Đây là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh với đặc điểm dễ nhận thấy là sống mũi cao, mũi vừa to vừa cong giống như mũi của người phương Tây. Chủ nhân tướng mũi này là người này biết cách làm ăn, tính toán, thậm chí đưa ra thủ đoạn rất thâm độc, có khuynh hướng tự lợi, đặt lợi ích của mình lên trên hết, vậy nên dù có phát tài thì họ cũng không được lòng mọi người xung quanh.

Dung (SHTT)
Tin mới hơn