Giải trí

Hai em bé Việt treo mình lơ lửng tại bán kết Asia's Got Talent 2019

Bài thi múa kết hợp treo mình lơ lửng trên không trung của đôi vũ công nhí đến từ Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh trong đêm bán kết đầu tiên của chương trình Asia's Got Talent 2019.

Đôi vũ công nhí Việt gây ấn tượng tại bán kết Asia's Got Talent 2019

Đêm bán kết đầu tiên của chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia's Got Talent 2019 lên sóng tối 14/3 với 6 phần thi đặc sắc. Trong đó, bài thi nhảy của nhóm Once Upon A Time đến từ Việt Nam - hai bé Gia Như (9 tuổi) và Anh Đức (11 tuổi) - gây được ấn tượng mạnh.

Cụ thể, đôi vũ công nhí hóa thành hai chú hề đáng yêu và thể hiện những động tác xoay, nhào lộn và bê đỡ ăn ý, tạo cảm giác mãn nhãn cho người xem. Đặc biệt nhất phải kể đến 28 giây treo mình lơ lửng trên không trung của Gia Như - Anh Đức, khiến khán giả ồ lên và vỗ tay tán thưởng.

Kết thúc phần thi, Anggun Cipta Sasmi là giám khảo nhận xét đầu tiên. Cô nói: "Hai con biết không, cô đã rất yêu màn trình diễn của hai con ngay từ vòng loại. Cô nghĩ đó là những gì hai con có thể mang tới chương trình này. Nhưng tối nay thì khác. Phần thi của hai con cho thấy sự dàn dựng rất phức tạp. Điều đó thật tuyệt vời. Cảm ơn hai con nhiều".

Hai em bé Việt treo mình lơ lửng tại bán kết Asias Got Talent 2019
Phần thi của Gia Như và Anh Đức tạo ấn tượng mạnh tại bán kết Asia's Got Talent 2019. 

Còn giám khảo trẻ Jay Park cho rằng cặp thí sinh Việt đã có sự tập trung đáng kinh ngạc trong phần thi này. "Chú chắc chắn tài năng của hai con đã nâng lên một đẳng cấp mới sau vòng loại. Chú yêu màn biểu diễn này. Và con (Anh Đức) có tố chất của một Hipster đấy (chỉ những người vượt khỏi khuôn khổ của xu hướng phổ biến trong xã hội)", anh nhấn mạnh.

Phần thi của Gia Như - Anh Đức được đánh giá là lôi cuốn người xem ở cách dựng bài công phu. Ban đầu, đôi vũ công nhí thể hiện các động tác nhẹ nhàng, chậm rãi rồi bỗng trở nên mạnh mẽ, dứt khoát theo đúng sự chuyển biến của nền nhạc từ kinh dị sang dồn dập. 

Trước đó, tại vòng thử giọng, cặp thí sinh đến từ Việt Nam gây chú ý với bài múa uyển chuyển, dẻo dai. Ngoài ra, hai em cũng rất cởi mở và tự tin lúc giao tiếp với ban giám khảo. 

Hai em bé Việt treo mình lơ lửng tại bán kết Asias Got Talent 2019
Phần thi của Gia Như và Anh Đức tại vòng loại Asia's Got Talent 2019.

Asia's Got Talent 2019 phát sóng trên kênh AXN Asia từ ngày 7/2. Giữ vị trí giám khảo mùa này là nhà sản xuất âm nhạc David Foster, ca sĩ người Pháp gốc Indonesia Aggun Cipta Sasmi và rapper người Mỹ gốc Hàn Jay Park. Đây là cuộc thi dành cho thí sinh ở mọi lứa tuổi muốn thể hiện tài năng ca hát, múa, ảo thuật, trình diễn nghệ thuật...

Người chiến thắng sẽ nhận được 100.000 USD và cơ hội biểu diễn tại Marina Bay Sands, Singapore. 

Theo Nhật Lam (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn