Giải trí

Marvel tung trailer Avengers 4, fan lại phản ứng hài hước thế này đây

Bên cạnh việc phấn khích, nhiều fan tỏ ra nghi ngờ với đoạn trailer mới vừa được Avengers 4 tung ra.

Ngày hôm qua (14/3), vũ trụ điện ảnh Marvel đã tung ra trailer thứ 2 cho bom tấn Avengers: End game (tựa Việt: Avengers: Hồi kết). Tương tự trailer đầu tiên trình làng vào cuối năm 2018, đoạn giới thiệu mới của Avengers: End game tiếp tục là những dòng tự sự của Iron man gửi tới người tình Pepper Potts khi anh đang trôi nổi giữa ngân hà trong tình trạng con tàu không gian đang cạn kiệt dần nguyên liệu. Dù đang trôi dạt vô hướng trên vũ trụ, ông vẫn hi vọng có thể quay trở lại Trái Đất để tạo “một bất ngờ cuối cùng”.

Đoạn trailer tiếp tục đưa người xem ngược về qua khứ, hồi tưởng lại những ngày đầu tiên trở siêu anh hùng của Iron Man, Thor và Captain America. Trailer cũng hé lộ đầy đủ các nhân vật sống sót sau sự kiện diệt vong ở Avengers 3. Nhóm này gồm: Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Thor, Hawkeye, War Machine, Rocket, Nebula, Ant-man, Okoye.

Marvel tung trailer Avengers 4, fan lại phản ứng hài hước thế này đây

Đoạn cuối trailer khiến fan vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của 'chị đại' Captain Marvel. Nữ siêu anh hùng hiện đang khuynh đảo phòng vé toàn cầu. Các fan hy vọng với sự xuất hiện thêm của Captain Marvel và người kiến, đội quân Avengers sẽ sẵn sàng hơn bao giờ hết để đối mặt với Thanos lần cuối cùng.

Marvel tung trailer Avengers 4, fan lại phản ứng hài hước thế này đây
Captain Marvel xuất hiện trong đoạn trailer.

Trên mạng xã hội, các fan của các siêu anh hùng đã để lại nhiều bình luận sôi nổi nhưng đa số tỏ ra vô cùng 'cảnh giác' với trailer của nhà Marvel.

Bình luận nhận được hơn 1 nghìn lượt like viết: 'Marvel ém hàng kinh quá. Trailer chả có gì mới, toàn flashback. Xem nửa đầu cứ tưởng xem hàng fake'. Nhiều khán giả đồng tình và để lại nhận xét: 'Chắc gì nửa sau đã là hàng thật. Không thể tin được cái trailer nào'; 'Thôi đi các bạn. Hàng fake đó. Lừa đảo lừa đảo. Tôi không tin trailer Marvel nữa'; 'Dù bị lừa nhiều lần, nhưng em vẫn tin đây là trailer thật.'; ' Facebook Marvel Studios đăng mà cứ tưởng fan made nên ko thèm xem'; 'Trailer nào của Marvel cũng là đồ giả'; ' Liệu có cú lừa nào từ nhà Russo không'.

Avengers: End game dự kiến ra rạp vào ngày 26/4.

TH (SHTT)
Tin mới hơn