Giải trí

Mr Cần Trô ra MV, khán giả cần gấp bản... vietsub!

Sau thành công bất ngờ của vai diễn 'Mr Cần Trô', Xuân Nghị đã ra mắt sản phẩm riêng đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đó không phải một sitcom hài mà là một MV nhạc rap đầy vui tươi.

Chiều qua (10/10), Xuân Nghị đã ra mắt MV Anh có tài mà. Đây là tác phẩm được Xuân Nghị ấp ủ thực hiện nhằm tri ân khán giả đã dành tình cảm cho vai diễn Đức Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Tuy nhiên, vốn là diễn diên hài nhưng Xuân Nghi lại ra mắt MV ca nhạc khiến không ít người bất ngờ.

Ca khúc Anh có tài mà có ca từ dễ thương, hài hước, phần beat nhạc bắt tai dù khá cũ và chưa có điểm khác biệt trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Đặc biệt, Xuân Nghị hoàn toàn sử dụng giọng Phú Yên cho cả toàn bộ ca khúc. Đây cũng là chất giọng khiến cho vai diễn Đức Cần Trô thành công ngoài tưởng tưởng của chính nam diễn viên và ekip Ngày ấy mình đã yêu.

Mr Cần Trô ra MV, khán giả cần gấp bản... vietsub!

Tuy nhiên, vì chất giọng đặc biệt lại đặt trong một bài rap, giai điệu nhanh khiến MV của Mr Cần Trô như 'đánh đố' khán giả. Chính vì vậy, bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả 'đòi' Xuân Nghị cập nhật bản... vietsub (phụ đề tiếng Việt) giúp họ có thể hiểu được nội dung của ca khúc.

MV Anh có tài mà là sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và hài. Trong MV, Xuân Nghị hóa thân thành chàng trai ngáo ngơ, đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp.

Mr Cần Trô ra MV, khán giả cần gấp bản... vietsub!

Mặc dù cả hai chênh lệch về nhan sắc nhưng chàng trai vẫn quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình bằng mọi cách, với sự hỗ trợ của người bạn thân là Mạc Văn Khoa. Cuối cùng, chàng trai đã được đền đáp bằng một tình yêu đẹp với người mình theo đuổi.

Mặc dù ra mắt MV nhưng Xuân Nghị khẳng định mình không có ý định lấn sân sang ca hát. Anh có tài mà đơn giản chỉ là món quà tri ấn khán giả mà thôi. Vì vậy, nam diễn viên cho biết không sợ khán giả chê hay 'ném đá' khi hát không hay.

TH (Daidoanket.vn)
Tin mới hơn