Giải trí

Nhóm nhảy Việt so tài vũ đạo cùng Jay Park trên sân khấu 'Asia's Got Talent'

Đây chính là đại diện thứ 3 của Việt Nam tranh tài tại "Asia's Got Talent 2019".

"Asia's Got Talent" đã trở lại với mùa thi thứ 3 cùng dàn giám khảo quen thuộc: David Foster, Aggun và Jay Park. Sau cặp đôi nhí Gia Như - Anh Đức, nhóm múa của Quang Đăng, tập 3 của chương trình đã đón chào thêm một đại diện đến từ Việt Nam - nhóm nhảy có tên là Hanoi XGirls. 

Nhóm nhảy Việt so tài vũ đạo cùng Jay Park trên sân khấu Asias Got Talent
Hanoi XGirls

Đây là nhóm nhảy gồm 8 bạn trẻ diện những trang phục màu sắc sặc sỡ và đầy tự tin khi xuất hiện trên sân khấu. Giám khảo David là người tỏ ra hứng thú với các thí sinh Việt Nam nhiều nhất khi anh thắc mắc tên nhóm là Hanoi XGirls nhưng các thành viên không phải 100% là con gái.

Ngay lập tức, thí sinh mặc áo hồng đã quay sang hỏi đồng đội: "Có chàng trai nào ở đây à?" và lập tức khẳng định tất cả các thành viên đều là... con gái. Ban giám khảo, MC và khán giả đều bật cười trước lời đáp hài hước của thí sinh này.

Asia's Got Talent: Phần biểu diễn của Hanoi XGirls

Nhóm nhảy Việt so tài vũ đạo cùng Jay Park trên sân khấu Asias Got Talent
Các thí sinh Việt Nam đã được nhảy cùng Jay Park

Chưa dừng lại ở đó, màn trình diễn của Hanoi XGirls đã nhận được sự tán thưởng đến từ 3 giám khảo, thậm chí David còn đề nghị Jay Park lên so tài nhảy với các thí sinh Việt Nam. Và tất nhiên, nam ca sĩ cơ bắp không thể nào từ chối được rồi!

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn