Giải trí

'Ôi quê tôi' - tác phẩm đi cùng năm tháng sống lại ở 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' đầy thuyết phục

Tập 6 vòng Hòa thanh "Tuyệt đỉnh song ca nhí " lên sóng tối qua (12/3) trên kênh THVL1 đã mang đến cho khán giả truyền hình những phần trình diễn đầy kỹ thuật và cảm xúc khiến các huấn luyện viên đứng ngồi không yên. Đặc biệt phải kể đến là tác phẩm tự tình "Ôi quê tôi" của nhạc sĩ Lê Minh Sơn một lần nữa được sống lại với thời gian qua phần trình diễn của các giọng ca nhí.

Đội Hòa Minzy - Huỳnh Lập đã mang đến "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" một màn trình diễn mang đậm chất Hòa minzy: chuyên nghiệp, cảm xúc. Lên sóng với đội hình ra quân với 13 thí sinh.

Mở màn là tiết mục ấn tượng của bộ ba Chấn Quốc - Mai Phương - Minh Thư với bài hát "Hồ trên núi". Tiếp đó, là phần thể hiện ngọt ngào với "Nhớ mẹ lý mồ côi" được Thị Hương, Tiểu Bình, Ngọc Thảo.

Viết Học, Trâm Anh tiếp nối chương trình, xuất hiện đầy bản lĩnh trên sân khấu thể hiện ca khúc "Ôi quê tôi". Một tác phẩm đi cùng với năm tháng đã gắn liền với tên tuổi củanhững ca sĩ gạo cội như: ca sĩ Tùng Dương, NSƯT Thanh Lam... Dẫu vậy, "Ôi quê tôi" vẫn không làm khó được các bạn nhỏ. Với lối diễn tự nhiên, mộc mạc, chân thực và chất chứa nhiều cảm xúc của người trẻ. Một bức tranh quê hương đã được Viết Học, Trâm Anh tô vẽ theo cách của riêng mình được hiện ra rõ nét trên sân khấu của "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Ôi quê tôi - tác phẩm đi cùng năm tháng sống lại ở Tuyệt đỉnh song ca nhí đầy thuyết phục
Phần trình diễn thuyết phục hàng triệu khán giả.

HLV Khả Như nhận xét: "Cô chắc chắn là cô Hòa đã truyền cho các con rất nhiều lửa để các con có sự tự tin trên sân khấu và một lần nữa cô lại thấy thấp thoáng Hòa Minzy trong đó". Cùng quan điểm, Thanh Duy nhận xét thêm: "Tụi con rất nhạy bén trong sự cảm nhạc. Chỉ cần những người có cùng nhịp đập về âm nhạc thì khi họ gặp nhau họ sẽ cùng nhau thể hiện được tất cả thế mạnh cả hai cùng có và hai con là những người như vậy".

Sau vòng Hòa thanh, gia đình Hòa - Lập nói lời chia tay với 5 thí sinh: Chấn Quốc, Mai Phương, Hoài Thương, Thị Hương, Anh Thư. 8 thí sinh còn lại sẽ bước vào vòng Chinh phục để tiếp tục hành trình vươn tới ngôi vị Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa 3.

Chu Hằng (SHTT)
Tin mới hơn