Giải trí

'Yêu thì ghét thôi' tập 27: Hé lộ sự thật kinh hoàng, hóa ra người cha bất đắc dĩ trở về sau 20 năm vì muốn làm điều này với con gái

Preview tập 27 Yêu thì ghét thôi vừa hé lộ sự thật kinh hoàng về nguyên nhân thực sự việc ông Thắng bất ngờ trở lại Việt Nam nhận con sau 20 năm bỏ rơi.

Ông Thắng xuất hiện ngay ở tập đầu của Ghét thì yêu thôi và gây ra không ít phiền phức, sóng gió cho gia đình của vợ cũ. Người xem thì luôn tò mò về mục đích ông Thắng trở lại Việt Nam nhận lại đứa con sau 20 năm ông chẳng hề đoái hoài.

Qua một vài tình tiết, người xem đã đoán được phân nào chuyện ông Thắng đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm, không còn sống được bao lâu nên có thể trở về nhận lại con nhằm mục đích làm tròn bổn phận người cha. 

Yêu thì ghét thôi tập 27: Hé lộ sự thật kinh hoàng, hóa ra người cha bất đắc dĩ trở về sau 20 năm vì muốn làm điều này với con gái

Yêu thì ghét thôi tập 27: Hé lộ sự thật kinh hoàng, hóa ra người cha bất đắc dĩ trở về sau 20 năm vì muốn làm điều này với con gái

Thế nhưng, sự thật lại không tốt đẹp như khán giả nghĩ. Ông Thắng đúng là mang trong mình bệnh nặng và cần có người hiện thận mới có thể sống. Thận của tất cả người thân họ hàng đều không tương thích, nên không thể hiến cho ông Thắng. Ông chỉ còn huy vọng duy nhất là Kim - con gái ruột. Nhiều người cho rằng rất có thể chuyến trở về Việt Nam của ông là để xin con gái... một quả thận. 

Cuộc trò chuyện của ông Thắng và em trai vô tình bị Kim và Du nghe được. Chắc chắn cô sẽ vô cùng sốc và đau lòng khi biết sự thật.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của vợ chồng Kim - Du vẫn chưa được cải thiện vì sự xuất hiện của tình cũ của Du là Trang. Mặc dù Trang đã tới gặp Kim nói rằng cô đã thất bại trong việc níu kéo Du nhưng dường như Kim vẫn không tin tưởng chồng và tình cũ.

Đón xem hai tập cuối Yêu thì ghét thôi được phát sóng vào 21h50 tối thứ tư và thứ năm ngày 05-06/12/2018 trên kênh truyền hình VTV3.

TH (SHTT)
 
Tin mới hơn