Giới trẻ

Clip TikTok chứng minh chân lý: Đã đẹp trai rồi còn lầy lội nữa thì gái nào chẳng đổ

Video tổng hợp những màn vũ đạo siêu lầy lội của một loạt trai đẹp trên TikTok khiến ai cũng phải đồng ý: Chẳng cần chiêu trò cưa cẩm, cứ trai đẹp thì làm gì con gái cũng đổ.

Ai cũng công nhận rằng, những anh chàng đẹp trai lại còn hát hay hoặc chơi thể thao giỏi thì luôn có sức hút với hội con gái. Tuy nhiên, nếu như bạn chẳng có tài lẻ gì thì cũng đừng vội lo lắng quá. Bởi lẽ, cứ lầy lội như những anh chàng trong clip dưới đây thì chẳng cần bạn "cầm cưa" cũng có không ít cô gái phải xiêu lòng.

Đẹp trai cộng với lầy lội chính là công thức tạo ra những chàng trai đáng yêu như thế này đây

Bắt nguồn từ một trào lưu trên TikTok với hashtag: #vudieulayloi, những màn vũ đạo siêu "lầy" của các anh chàng đẹp trai trong video khiến không ít chị em phải "rung rinh" vì những biểu cảm hài hước và đáng yêu của họ.

Clip TikTok chứng minh chân lý: Đã đẹp trai rồi còn lầy lội nữa thì gái nào chẳng đổ

Ban đầu, vẻ mặt căng thẳng của các nhân vật trong video khiến ai cũng nghĩ rằng họ sắp được theo dõi những màn trổ tài đầy mạo hiểm. Nhưng không, chỉ sau vài giây đầu tiên của mỗi clip, màn vũ đạo siêu "bựa" của các chàng trai khiến ai cũng "té ngửa" vì ngạc nhiên và buồn cười. 

Đa phần, những động tác vũ đạo ngộ nghĩnh trong video này đều được thực hiện nơi đông người nhưng chính sự vô tư hết nấc của các chàng trai đã khiến mọi sự đều cho qua được hết! 

Theo Bonlivie (Helino)
Tin mới hơn