Giới trẻ

Mặc bạn gái giãy giụa, nam thanh niên vẫn quỳ gối níu kéo trước cổng trường

Clip ghi lại cảnh chàng trai quỳ gối sướt mướt cầu xin bạn gái bị cư dân mạng đồng loạt lên án.

Chiều 6/11, trên nhiều diễn đàn xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang quỳ gối, cầu xin bạn gái trước cổng một trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên. Trong clip, chàng trai tỏ vẻ đau khổ, bi lụy quỳ gối, ôm chặt lấy chân cô gái. Trong khi đó, cô gái lại khó chịu và cố gắng giãy giụa nhằm thoát ra ngoài. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn không để cô gái rời đi nửa bước. Sau đó, khi bảo vệ và bạn bè xuất hiện, khuyên nhủ chàng trai thì cô gái mới có cơ hội để nhanh chóng rời đi.

Clip nam thanh niên quỳ gối, ôm chặt bạn gái trước cổng trường

Clip này sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo ý kiến của mọi người, cặp đôi trong clip có lẽ là người yêu của nhau. Cô gái đang giận dỗi và chàng trai đang tìm cách xin lỗi, cầu xin bạn gái nên mới hành động như vậy. Tuy nhiên, khoảnh khắc này không nhận được sự đồng tình ủng hộ của dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng hành động của chàng trai là "không đáng mặt đàn ông".

"Đừng có hèn thế chứ, đã quỳ trước mặt cha mẹ lần nào chưa mà lại khuỵu gối trước mặt người không còn thương mình nữa. Cảm xúc cũng quan trọng, nhưng đừng để nó chi phối tất cả"

"Tình yêu mù quáng. Con trai không có lý do gì mà dễ dàng quỳ gối. Dù bạn trai có làm sai điều gì cũng nên về nhà đóng cửa bảo nhau, không nên hành động như vậy chốn đông người".

"Chia tay lịch sự chút đi. Cần thì hẹn nhau nói chuyện đàng hoàng, chứ làm thế kia xấu hổ cả đôi bên. Con trai mà ứng xử như vậy thì bạn gái bỏ là đúng rồi!"

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn