Kinh tế

Gây phản cảm với U23 Việt Nam, Vietjet đổ lỗi cho người mẫu

Tối 28.1, sau khi những hình ảnh dàn tiếp viên của Vietjet trong chuyến chuyên cơ đón đội tuyển U23 Việt Nam gây phản cảm, khiến người hâm mộ Việt Nam bức xúc, bà Nguyễn Thị Phương Thảo- Tổng Giám đốc Vietjet Air đã gửi thư xin lỗi.
Gây phản cảm với U23 Việt Nam, Vietjet đổ lỗi cho người mẫu
Hình ảnh phản cảm của Vietjet trên chuyên cơ chở U23 Việt Nam.

Lá thư viết: "Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan.

Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng. Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay. 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Phương Thảo."

Theo Thanh Hải (Dân Việt)
Tin mới hơn