Pháp luật

2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương là nam giới

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định 2 thi thể được tìm thấy trong các khối bê tông ở Bình Dương đều là nam giới, cao từ 1,61 đến 1,7 m.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa 2 thi thể được tìm thấy trong các khối bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng đi khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy cả 2 nạn nhân là nam giới.

Tử thi được phát hiện đầu tiên cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi còn lại cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương là nam giới
Công an phát hiện 2 thi thể nam giới trong khối bê tông. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Ngoài ra, cảnh sát cũng làm rõ căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu, vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng). Hai bên thỏa thuận giao nhà chiều 15/5.

Khi ông Huân thuê người đến dọn dẹp thì phát hiện một bồn nhựa bên trong được đổ đầy bê tông. Quá trình đập phá bê tông để di dời, chủ nhà phát hiện xác người bên trong.

Khám nghiệm hiện trường, công an tiếp tục phát hiện thêm một thùng nhựa bê tông chứa xác chết.

Theo cảnh sát, trước khi bán nhà lại cho anh Huân, ông Vương cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng, người phụ nữ này lại đến nhà của anh Vương trả tiền.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đề nghị ai biết thông tin liên quan đến vụ việc này, cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương (địa chỉ 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), hoặc liên hệ số điện thoại: 0989.951.795, gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.

Theo PV (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn