Pháp luật

Phú Thọ: Nữ tài xế taxi bị bạn trai chặn xe đâm tử vong tại chỗ

Khi điều khiển chiếc xe taxi trên tỉnh lộ 315 đến địa phận xã Tam Cường, Tam Nông, Phú Thọ, chị Tính bị đối tượng đâm tử vong. Ngay sau đó nam thanh niên này uống thuốc tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 23/2 trên đường tỉnh lộ 315 thuộc địa phận xã Tam Cường đã xảy ra một vụ án khiến người phụ nữ lái xe ô tô tử vong sau đó. 

Trao đổi với PV, ông Trần Hữu Đạt, Chủ tịch UBND xã Tam Cường (Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, nạn nạn nhân được xác định tên Tính (SN 1988, người xã Tam Cường). Đối tượng gây án cũng đã được xác định tên là Hiệp (người xã Cổ Tiết, Tam Nông, Phú Thọ). 

Phú Thọ: Nữ tài xế taxi bị bạn trai chặn xe đâm tử vong tại chỗ
Đối tượng được đưa đi cấp cứu sau khi gây án (nguồn Phạm Văn Hưng tại xã Tam Cường, Tam Nông Phú Thọ)

Một số người dân cho biết, giữa Hiệp và chị Tính có quan hệ tình cảm và do mâu thuẫn nên Hiệp đã ra tay sát hại chị Tính.

Vào thời gian trên, chị Tính lái xe đi trên tỉnh lộ 315 khi đến địa phận xã Tam Cường,  huyện Tam Nông thì bị Hiệp chặn xe. Ngay lập tức, Hiệp đã dùng dao đâm chị Tính khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Hiệp đã uống thuốc tự tử nhưng được người dân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, Hiệp đã được rửa ruột và đang theo dõi sức khỏe.

Phú Thọ: Nữ tài xế taxi bị bạn trai chặn xe đâm tử vong tại chỗ
Nạn nhân tử vong
Phú Thọ: Nữ tài xế taxi bị bạn trai chặn xe đâm tử vong tại chỗ
Đối tượng Tính được cấp cứu do uống thuốc tự tử nhưng bất thành

Ông Đạt thông tin thêm, chị Tính đã lập gia đình và lấy chồng người nước ngoài, làm nghề dịch vụ lái xe thuê và đang trên đường đi thì gặp nạn. 

Về kẻ gây án, ông Nguyễn Duy Quân, Chủ tịch UBND xã Cổ Tiết (Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, người đàn ông này cũng đã lập gia đình và sinh sống ở xã Cổ Tiết. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn