Pháp luật

Vụ cô gái bị 'người tình' cầm dao truy sát tử vong: Do ngồi hát với trai lạ

Liên quan đến vụ trọng án xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Lâm Thao và xã Thạch Sơn khiến một nữ nhân viên tử vong, hiện Công an tỉnh Phú Thọ đang phối hợp với Công an huyện Lâm Thao làm rõ.

Theo đó, đối tượng gây án được xác định Nguyễn Văn Thu (38 tuổi, xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao).

Theo lãnh đạo UBND xã Thạch Sơn, trước đó, giữa Thu và nạn nhân là chị Hiền (tên nhân vật đã được thay đổi, quê ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) đã quen nhau một thời gian. Chị Hiền là nhân viên trong 1 quán karaoke dưới thị trấn Lâm Thao. Trong thời gian quen nhau, Thu cũng đầu tư cho cô gái này 1 ít tiền để gửi về cho gia đình làm ăn.

Vụ cô gái bị người tình cầm dao truy sát tử vong: Do ngồi hát với trai lạ
Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Tuy nhiên, vào chiều 5/11, khi ra quán karaoke, Nguyễn Văn Thu thấy Hiền đang hát với 1 người đàn ông lạ mặt trong quán nên 2 bên xảy ra cãi vã. Trong cơn tức giận, Thu dùng dao đâm nạn nhân. Bị đâm quá bất ngờ, chị Hiền vội bỏ chạy sang xã Thạch Sơn rồi vào nhà dân trốn thì tiếp tục bị Thu đâm nhiều nhát khiến chị Hiền gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Thu đến 1 nhà nghỉ tại xã Tiên Kiên (huyện Lâm Thao) và dùng dao cứa cổ tự tử nhưng bất thành. Thu bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa đi cấp cứu. Đối tượng này đang được điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.

Theo ông Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBND thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao, Phú Thọ), đối tượng Thu là lao động tự do, đã có vợ và 2 con, nhưng đã ly dị cách đây 2 tháng. Thu thường xuyên cho Hiền tiền để gửi về gia đình.

Hiện vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ điều tra làm rõ.

Theo Minh Khôi - Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn