Sao 360°

Chỉ một lời nói của Hồ Quang Hiếu đã xác nhận Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức 'đường ai nấy đi'

Bị đồn hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cũng 'lỡ miệng' tiết lộ nữ ca sĩ và bạn trai Ngô Kiến Huy đã chia tay.

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy liên tục dính tin đồn đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau. Xuất phát từ dòng trạng thái ẩn ý của ca sĩ Đại Nhân khi đăng ảnh cô em thân thiết Khổng Tú Quỳnh "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...", nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa nàng Dâu và bạn trai đang gặp trục trặc.

Chỉ một lời nói của Hồ Quang Hiếu đã xác nhận Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức đường ai nấy đi
Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy dính tin đồn chia tay sau 8 năm bên nhau

Sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi Ngô Kiến Huy từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm với Khổng Tú Quỳnh và chỉ úp mở "Đây là chuyện riêng khó nói". Người hâm mộ cũng nhận thấy cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện như trước đây. Thậm chí Ngô Kiến Huy cũng không có mặt trong tiệc sinh nhật của Khổng Tú Quỳnh cách đây không lâu. Ngay sau đó, nữ ca sĩ lại chia sẻ ước muốn trong ngày sinh nhật, cho biết cô không cần bạn bè tặng quà gì quá mắc tiền, cô chỉ cần "một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy" mà thôi. Động thái này của Khổng Tú Quỳnh lại càng khẳng định thêm nghi vấn rạn nứt với Ngô Kiến Huy là thật.

Chỉ một lời nói của Hồ Quang Hiếu đã xác nhận Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức đường ai nấy đi
Lần sinh nhật thứ 27 của Khổng Tú Quỳnh không có mặt Ngô Kiến Huy

Trong lúc chuyện tình cảm với chàng Bắp vẫn đang nằm trong vòng nghi vấn, Khổng Tú Quỳnh lại dính tin đồn hẹn hò với Hồ Quang Hiếu, xuất phát từ việc cả hai cùng đăng tải dòng trạng thái giống hệt nhau trên mạng xã hội: "Anh say quá". Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm mới đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa 2 ca sĩ, sẽ sớm được ra mắt khán giả trong thời gian tới. Hồ Quang Hiếu cũng cho biết anh và Khổng Tú Quỳnh tuy hay đi diễn chung nhưng cũng không quá thân thiết. 

Chỉ một lời nói của Hồ Quang Hiếu đã xác nhận Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức đường ai nấy đi
Hồ Quang Hiếu phủ nhận chuyện hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh, cho biết anh và cô tuy hay diễn chung nhưng không thân nhiều lắm

Chia sẻ về lần hợp tác này, Hồ Quang Hiếu đã phủ nhận chuyện "phim giả tình thật" với Khổng Tú Quỳnh, đồng thời vô tình tiết lộ tình trạng mối quan hệ của cô và chàng Bắp: "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện".

Dù người trong cuộc không hề lên tiếng trước những tin đồn bủa vây bấy lâu nay nhưng qua những biểu hiện của những người xung quanh, có thể thấy mối quan hệ của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã không còn như trước nữa. 

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn