Sao 360°

Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Minh Tú ngay trên trang cá nhân dập tan tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng'

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Hà Hồ đã khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và đàn em Minh Tú.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 mà Minh Tú là đại diện Việt Nam tham dự đang ở trong giai đoạn nước rút. Được biết, siêu mẫu Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông và khán giả quốc tế, lọt top 2 cuộc thi ảnh đặc biệt nhờ phong cách phóng khoáng, cá tính không đụng hàng. 

Tuy nhiên trong suốt hành trình tham dự đấu trường nhan sắc này, Minh Tú liên tục bị antifan chơi xấu, bình luận khiếm nhã, chửi bới, thậm chí nữ siêu mẫu còn bị nói "đã chụp ảnh nude còn bon chen đi thi hoa hậu". Có thể thấy, chặng đường chinh chiến của Minh Tú đã gặp cản trở và khó khăn hơn rất nhiều khi vấp phải sự phản đối của không ít người. 

Bên cạnh đó, Minh Tú vẫn nhận được không ít sự ủng hộ của bạn bè, người thân và những người đồng nghiệp thân thiết. Trong khi cựu người mẫu Trang Trần công khai lên tiếng bênh vực đàn em khỏi những lời lẽ không hay của antifan thì mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng kêu gọi bình chọn cho Minh Tú ngay trên trang cá nhân: "Còn chần chừ gì với một nhan sắc đầy năng lượng và quyết tâm thế này nhỉ, lại còn biết điều nữa. Mọi người hãy cùng bình chọn cho Minh Tú nhé".

Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Minh Tú ngay trên trang cá nhân dập tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng
Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Minh Tú trên trang cá nhân

Động thái này của Hà Hồ đã dập tan mọi tin đồn thất thiệt và chứng minh mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và đàn em Minh Tú bởi trước đó, cả hai được cho là "bằng mặt không bằng lòng" vì Hà Hồ nghi bị fan của Minh Tú chơi xấu dù chính Minh Tú là người giới thiệu đàn chị vào vị trí ban giám khảo của Asia's Next Top Model. Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ sự đồng cảm với việc Minh Tú bị antifan chơi xấu bởi hơn ai hết, nữ hoàng giải trí là người đã nếm trải không ít trường hợp tương tự. 

Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Minh Tú ngay trên trang cá nhân dập tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng
Hồ Ngọc Hà đã dập tan tin đồn về mối quan hệ không tốt đẹp với Minh Tú

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn