Sao 360°

Huỳnh Anh từng có cảm xúc 'trên mức bình thường' với Lưu Đê Ly trong quá khứ

Từng hợp tác cùng nhau trong một dự án cách đây nhiều năm, Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ đã từng theo đuổi Lưu Đê Ly.

Vào vai Phi trong "Chạy trốn thanh xuân", Huỳnh Anh đóng cặp với "người đẹp thị phi" Lưu Đê Ly (vai Hạnh An). Nam diễn viên thật thà tiết lộ, cả hai từng có mối quan hệ trong quá khứ. "Huỳnh Anh từng làm sản xuất cho một bộ phim mà Lưu Đê Ly tham gia. Ly lúc đó hoạt động trong một nhóm nhạc. Dù giọng alto của Ly chỉ hát bè và lại là thành viên trẻ nhất nhóm nhưng trên sân khấu cô ấy rất nổi bật, rất cuốn hút. Thế là tôi thích. Ở trên đoàn phim thì tôi quan tâm nhiều hơn, đưa cô ấy đi ăn kem. Nhưng hết phim thì cô ấy chuyển trường. Thế là mối quan hệ trôi vào dĩ vãng."

Huỳnh Anh từng có cảm xúc trên mức bình thường với Lưu Đê Ly trong quá khứ

Hỏi Huỳnh Anh có sợ những cảm xúc thanh xuân trỗi dậy không khi đóng vai đôi tình nhân trong bộ phim đang phát sóng, nam diễn viên cười cho hay: "Nếu mà trỗi dậy thì cũng rất nhỏ thôi."

Huỳnh Anh cho biết thêm, khi bắt đầu vào dự án "Chạy trốn thanh xuân", anh có đề nghị Lưu Đê Ly ngồi với nhau một buổi để đọc kịch bản nhưng cô hẹn rồi không đến. Điều này khiến Huỳnh Anh bực mình, mất thiện cảm. 

Huỳnh Anh từng có cảm xúc trên mức bình thường với Lưu Đê Ly trong quá khứ

Song, khi bắt đầu quay thì "càng diễn càng ăn khớp". "Tôi và Ly có sự đồng cảm với nhau. Ly là một con người rất bản năng, yêu cũng rất bản năng. Giống như tôi", Huỳnh Anh cho hay.

Theo HH (Helino)
Tin mới hơn