Sao 360°

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Quang Huy

Giọng ca "Như lời đồn" còn công khai tin nhắn giữa cô và vợ cũ Quang Huy là Phạm Quỳnh Anh.

Cách đây hơn 1 tháng, làng giải trí xôn xao vì thông tin Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy ly hôn sau 16 năm bên nhau. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh còn tiết lộ cô và chồng cũ chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ ba. Không hiểu vì lý do gì, cái tên Bảo Anh lại được đưa ra trong hoàn cảnh này. Nhiều người đồn rằng chính Bảo Anh là người đã xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh. Trước những tin đồn vô căn cứ, Bảo Anh đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Bảo Anh liên tục bị quấy rầy bởi những lời mỉa mai, tẩy chay, thậm chí có người còn tuyên bố không xem những chương trình có mặt Bảo Anh.

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Quang Huy
Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh xác nhận đã ly hôn vào cuối tháng 10 vừa qua

Sáng 5/12, sau một thời gian im lặng trước những tin đồn thất thiệt, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện liên quan đến vợ chồng Phạm Quỳnh Anh. Thay vì tránh né và chỉ nói chung rằng đã nhờ luật sư can thiệp vào những tin đồn không hay, lần này Bảo Anh đề cập trực tiếp đến Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. 

Cụ thể, khi thấy một cư dân mạng tung tin rằng Phạm Quỳnh Anh đi đánh ghen, Bảo Anh đã gửi ảnh chụp màn hình do fan gửi cho đàn chị và ngay lập tức, vợ cũ Quang Huy đã phản hồi lại: "Ở đâu ra thế?"

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Quang Huy
Bảo Anh đăng dòng tâm sự khá dài về tin đồn làm người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Đi kèm với đoạn trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã đăng bức tâm thư khá dài, đề cập một cách trực diện và không tránh né mối quan hệ của cô với vợ chồng đàn chị. Cô cho biết vốn không định lên tiếng về những chuyện không thuộc về mình. Nhưng cuộc sống của cô đã bị xáo trộn quá nhiều, và để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình, cô buộc phải lên tiếng.

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH!

Nhưng riêng chuyện này có vẻ như KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: 

Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin BẰNG CHỨNG đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua stt này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình..."

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Quang Huy
Trước đó, Bảo Anh đã có cơ hội làm việc chung với cả vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và chưa xảy ra mâu thuẫn gì

Tiếp đó, cô tag thẳng tên Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vào và cho biết từ trước đến nay cô chưa hề xảy ra mâu thuẫn gì với vợ chồng đàn anh.

"Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh

Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây.

Cảm ơn mọi người đã đọc stt!"

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn