Thể thao >> Thể thao trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, Nam Định thắng thuyết phục Bình Dương tại Thiên Trường

Dược Nam Hà Nam Định có chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Becamex Bình Dương nhờ vào bàn thắng duy nhất của Pereira Diogo.

Becamex Bình Dương vừa trải qua trận đấu tại AFC Cup 2019 (thắng Shan United 6-0) và thể lực của đội bóng này đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đội bóng đất Thủ tỏ ra hoàn toàn lép vé trước một Dược Nam Hà Nam Định thi đấu quyết tâm tại Thiên Trường.

Ngoại binh tỏa sáng, Nam Định thắng thuyết phục Bình Dương tại Thiên Trường

Phút 17, Patiyo Tambwe có pha xoay người dứt điểm rất nhanh trong vòng cấm nhưng không thắng được thủ thành Hoàng Quảng. Phút 41, đến lượt Pereira Diogo bỏ lỡ cơ hội khi sút phạt đưa bóng đi chệch cột dọc. Nhưng điều gì đến cũng đã phải đến. Phút 44, Pereira Diogo có pha bứt tốc loại bỏ 2 hậu vệ đội khách trước khi dứt điểm tung lưới Hoàng Quảng, đưa Dược Nam Hà Nam Định vượt lên dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã lần lượt tung Nguyễn Anh Đức và Tống Anh Tỷ vào sân nhưng Becamex Bình Dương vẫn bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt. Điểm nhấn trong hiệp 2 chỉ là 2 tấm thẻ đỏ của Đình Hoàng Max và Mai Xuân Quyết sau tình huống tranh chấp ở những phút bù giờ.

Chung cuộc, Dược Nam Hà Nam Định thắng 1-0 và tạm vươn lên vị trí thứ 10 với 6 điểm. Trong khi đó, Becamex Bình Dương giậm chân ở vị trí thứ 7 với 1 điểm nhiều hơn. 

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

DNH Nam Định: Patiyo, Mạnh Hùng, Pereira Diogo, Lê Văn Phú, Hữu Định, Emmanuel Tony Agbaji, Hạ Long, Quốc Hường, Xuân Việt, Thanh Trường, Văn Trường

Becamex Bình Dương: Hoàng Quảng, Anh Tài, Wander Luiz, Tấn Tài, Tống Anh Tỷ, Trung Tín, Victor Nabay Mansary, Shumeiko Veniamin, Hồ Sỹ Giáp, Tô Văn Vũ, Phạm Văn Tiến.

Ngoại binh tỏa sáng, Nam Định thắng thuyết phục Bình Dương tại Thiên Trường
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Thái Duy (SHTT)
Tin mới hơn