Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Paul Scholes khởi đầu nghiệp HLV như mơ

CLB hạng 4 Anh Oldham Athletic đã có trận đại thắng với tỷ số 4-1 trong trận ra mắt của HLV Paul Scholes.

Cách đây ít ngày, huyền thoại M.U Paul Scholes đã chính thức bước chân vào nghiệp HLV khi được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của CLB hạng 4 của Anh Oldham Atheltic. Trước khi dẫn dắt Oldham Athletic, huyền thoại M.U từng được chọn làm HLV tạm quyền của Salford City, đội bóng ông đang sở hữu 10% cổ phần.

Và ngay ở trận ra mắt đội bóng mới, Paul Scholes cùng các học trò đã mang về chiến thắng ròn rã với tỷ số 4-1 trước Yeovil Town. Đáng chú ý, có tới 3868 khán giả đã đến sân Boundary Park để chứng kiến sự kiện này.

Paul Scholes khởi đầu nghiệp HLV như mơ
Khởi đầu như mơ của Paul Scholes trong vai trò HLV

Chiến thắng này không chỉ giúp Oldham Athletic leo lên vị trí thứ 11 trên BXH League Two, mà còn giúp HLV trưởng của họ có được khởi đầu nghiệp HLV như mơ giống như cách Solskjaer - đồng đội một thời của Paul Scholes ở M.U.

Hiện tại Oldham Athletic có 45 điểm, kém 6 điểm so với đội đứng thứ 7 trên BXH là Forest Green Rovers (vị trí đồng nghĩa với suất đá play-off tranh vé lên hạng Ba). BHL Oldham Athletic kỳ vọng, với kinh nghiệm dày dạn khi còn theo nghiệp quần đùi áo số và huấn luyện, huyền thoại M.U sẽ giúp Latics thăng hạng mùa tới.

Bảo Linh (SHTT)Tin mới hơn