Thể thao >> Asian Cup 2019

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019

Asian Cup 2019 đang diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Dưới đây là top 5 ngôi sao đắt giá nhất góp mặt tại giải đấu, theo thống kê của Fox Sports Asia.

5 - Matt Ryan, Australia (8 triệu euro)

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019

Thủ thành ĐT Australia xếp thứ năm trong danh sách này sau khi liên tiếp để lại ấn tượng trong màu áo CLB Brighton tại Premier League. Socceroos chắc chắn sẽ rất mong chờ vào những tình huống cản phá xuất sắc của thủ thành này trong hành trình bảo vệ chức vô địch.

4 - Sardar Azmoun, Iran (9,5 triệu euro)

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019

Tại World Cup 2018, Sardar Azmoun đã chứng minh được đẳng cấp trong màu áo ĐT Iran. Không bất ngờ khi CLB Rubin Kazan cũng đánh giá chân sút này như một “của quý” của đội bóng.

Nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong màu áo ĐTQG, sẽ không bất ngờ nếu giá trị chuyển nhượng của Sardar Azmoun tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

3 - Yoshinori Muto, Nhật Bản (10 triệu euro)

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019
Nhãn

Tiền đạo của ĐT Nhật Bản, Yoshinori Muto là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách này với giá trị chuyển nhượng hiện tại vào khoảng 10 triệu euro. Tiền đạo này đang gặp không ít khó khăn trong việc cạnh trạnh vị trí ở đội hình CLB Newcastle United.

Tuy nhiên, Asian Cup có thể sẽ là cơ hội để chân sút này thể hiện và chiếm được niềm tin của HLV Rafael Benitez.

2 - Alireza Jahanbakhsh, Iran (18 triệu euro)

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019

Tại World Cup 2018, Alireza Jahanbakhsh đã phần nào chứng minh tên tuổi và danh tiếng của mình. Ngôi sao tấn công của CLB Brighton liên tiếp nâng cao giá trị chuyển nhượng của mình trong thời gian vừa qua và Asian Cup sẽ là cơ hội để Alireza Jahanbakhsh chứng minh đẳng cấp với bóng đá châu Á.

1 - Son Heung-min, Hàn Quốc (50 triệu euro)

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất tại Asian Cup 2019

Không ai khác, cầu thủ châu Á xuất sắc nhất năm 2018, Son Heung-min là cái tên dẫn đầu trong danh sách này. Chân sút người Hàn Quốc đang liên tiếp để lại sự ấn tượng khi không ngừng lập công cho CLB Tottenham và cả ĐTQG.

Sau khi kết thúc vòng bảng, ĐT Hàn Quốc có thể sẽ thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác với sự trở về của ngôi sao tấn công đạt đẳng cấp thế giới này.

Bảo Linh (SHTT)Tin mới hơn