Tin nóng:

[Kinh tế] Giá xăng giảm gần 300 đồng từ 15h 02:44:07 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Sao chỉ truy đuổi dân nghèo bán rong thấp cổ bé họng? 02:20:05 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Phó tổng tham mưu trưởng bác bỏ tin thất thiệt về sức khỏe Bộ trưởng Phùng Quang Thanh 02:16:27 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Con gái Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trả lại "đất vàng" 02:12:20 - 20/07/2015  |     [Kinh tế] Vàng xuống đáy 5 năm, đã nên mua cất trữ? 02:09:39 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Thảm sát 4 người ở Nghệ An: Nghi phạm từng yêu đơn phương nạn nhân 02:05:49 - 20/07/2015  |     [Thể thao] Man City sang Việt Nam: Thị trường vé chợ đen ế ẩm 02:01:14 - 20/07/2015  |     [Văn hóa] Lý do giới giải trí Việt xuất hiện quá nhiều "thảm họa" 01:58:11 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Đã bắt được nghi phạm thảm sát 4 người ở Nghệ An 01:48:48 - 20/07/2015  |     [Xã hội] "Mổ xẻ" nguyên nhân khiến giới trẻ phạm tội: Game bạo lực dẫn lối 08:27:47 - 17/07/2015


Bi hài tình một đêm của gái Tây và xe ôm đường trường

Cập nhật 02:41:50 - 01/08/2013

Docbao.com.vn -

Gần đây dân xe ôm TP.Đà Nẵng có thêm một dịch vụ chở khách Tây đi đường dài. Khi nghề xe ôm đang bước vào giai đoạn “thoái trào” thì tín hiệu vui này làm bao người bớt lo lắng về miếng cơm manh áo. Nhưng dịch vụ này cũng nảy sinh những câu chuyện bi hài về tình một đêm giữa gái Tây và những tài xế xe ôm, qua hành trình thuê xe du lịch đường dài của họ.


Khi xe ôm được “gạ ôm”


Nói đến nghề xe ôm , ai cũng nghĩ cái nghề vất vả chỉ có mồ hôi và những nỗi buồn ế khách khi các phương tiện giao thông ngày càng nhiều. Nhưng gặp dân xe ôm luôn phục vụ khách du lịch Tây mới biết cái nghề vất vả này cũng có nhiều thú vị.


Tình cờ, trong một lần ra TP.Đà Nẵng, ngồi ăn cơm quán vỉa hè, tôi được nghe câu chuyện của hai anh xe ôm rỉ tai với nhau: “Chuyến này mà đi chắc là được xơi con bé người Anh này, tao nhìn là biết”. Nghe xong, tôi hiểu ra cái nghĩa bóng cỉa từ “xơi” này… Nhưng để có thể đủ tư liệu kể cho bạn đọc nghe trong bài viết này, tôi quyết tâm tận mục sở thị.


Những cô gái Tây du lịch đến Việt Nam mang theo không ít chuyện bi hài. (Ảnh minh họa)


Khi thấy người là tự nhiên hỏi “chuyện tế nhị” ấy, anh N.Ng.H. (SN 1979, ngụ quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) và anh M.Q.S. (SN 1972 ngụ TP.Đà Nẵng) qua một hồi tỏ ra dè chừng đã rất cởi mở khi tôi giới thiệu là phóng viên muốn được tìm hiểu, chia sẻ. Nhưng trước khi kể chuyện, anh H. dặn: “Tui kể cho nghe thì được, nhưng không được chụp hình à nghe. Vợ tui mà biết được, bả nổi máu Hoạn Thư lên thì tôi không mần ăn chi được mô”. Khi đã thân tình, anh H. cho biết, anh làm nghề xe ôm đã hơn mời năm nay, bây giờ nó như “cái nghiệp” vận vào thân. Cũng chỉ vì ngày xưa lấy vợ, thấy làm công nhân, lương ba cọc ba đồng, lúc vợ sinh con không ai ở nhà chăm sóc nên anh H. vay mượn bạn bè mua cái xe máy Trung Quốc đi chở khách.


Khi nghề xe ôm không còn thời vàng kim vì sự tiện lợi của nhiều loại hình giao thông, anh và đồng nghiệp tìm ra phương thức mới. Nhận thấy khách du lịch Tây ngày càng có nhu cầu đi du lịch theo kiểu thuê xe ôm dài hạn, nên nhóm xe ôm của anh H. nhanh chóng phân chia nhau để có khách đều đặn. Thường thì khách Tây đi du lịch hay đi theo nhóm hoặc từng cặp. Yêu cầu của họ là xe ôm phải khỏe, thân tình và biết một chút tiếng Anh trong giao tiếp và sẵn sàng đi đến bất cứ đâu, thời gian không gò bó. Khách sẽ bao tiền cơm, xăng và chỗ ngủ… Mỗi ngày tiền công khoảng 200-300 ngàn đồng, tùy vào sự thỏa thuận của hai bên. Anh S. cho biết: “Lần đầu, tui thấy rất chi là mệt, dù được bao ăn ở hết nhưng đi đường xa, mà thỉnh thoảng phải đi cả tháng nên cũng nản lắm. Nhưng giờ đi riết rồi mới thấy vui, nhất là được đi cùng nhóm các cô gái,nhiều thứ lạ lắm!”.


Cái từ mà anh S. dùng “lạ lắm” ở đây là cách sống phóng khoáng của gái Tây. Anh S. kể: “Có lần, tôi và nhóm bạn đã rất “hân hạnh” được nhận một hợp đồng chở gồm sáu cô đi từ TP.Đà Nẵng vào TP.HCM, rồi ngược lên tận Đà Lạt. Chuyến đi kéo dài nửa tháng ấy đã cho chúng tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Hôm đấy, tôi chở một cô gái người Pháp, khoảng chừng 23 tuổi gì đó. Tôi đâu biết nói tiếng Anh nhiều, chỉ nói xã giao, nhưng suốt đường đi, cô ấy cứ muốn tìm cách nói chuyện mà tôi thì chẳng thể trả lời được. Đêm đến, thường đội xe ôm của tôi sẽ nằm chung với nhau, các cô nằm riêng. Nhưng đêm đó, cô gái đi cùng tôi đã thuê một phòng riêng và rủ tôi ngủ cùng. Lúc đầu, tôi cũng ngại nhưng mấy anh em cười bảo sợ gì, người ta cho thì mình “xơi” thôi, thế là…”.


Và những chuyện cười ra nước mắt


Sau đó mấy người trong đoàn cũng được cái “diễm phúc” như anh H. và các cô gái ấy thì chẳng có chút ngại ngần. Nhưng anh H. cũng nói rằng, gái Tây rất rành mạch, ngủ là ngủ, chứ chẳng lẫn lộn vào đâu được. Theo họ, đó là “nhu cầu”, thích thì ngủ với nhau một đêm, không hợp mai họ “đá đít” và về đúng vị trí xe ôm. Còn nếu sau “đêm đầu tiên” mà họ cảm thấy “hợp cạ” thì suốt cuộc hành trình đó sẽ ăn ngủ cùng nhau, vui vẻ. Nhưng sau cuộc du ngoạn đầy ròi cô gái Tây ấy chẳng để lại một số điện thoại hay bất kỳ “dấu tích” nào của mình. Có lẽ với họ chuyện tình một đêm với gã tài xế xe ôm nào đó, cũng là một phần khám phá trong hành trình du lịch của mình.


Cũng nhờ những cuộc hành trình này mà anh H. rút ra bài học xương máu: “Sau hôm đầu tiên ngủ chung với cô ấy, tôi nghĩ thế là cổ đã mê mình. Bình thường cả nhóm sẽ đi ăn cơm bụi, sáng hôm ấy tôi rủ mấy người vào nhà hàng. Nhưng khi thanh toán thì các cô ấy chỉ về phía tôi vì tôi mời. Tôi khóc dở cười dở nhưng vẫn ráng móc ví ra trả vì đúng là tôi rủ mà. Hóa ra, các bà đầm Tây không dại trai như tôi nghĩ…”. Nói rồi, hai anh xe ôm của Đà Thành cũng phá lên cười. Rồi anh H. tặc lưỡi nói tiếp: “Hôm đó, tôi cũng mất một khoản kha khá để trả cho cái vụ “nhầm tưởng… được gái Tây mê” của mình. Nhưng tiếp xúc với họ nhiều, cũng hiểu được phần nào cách sống, cư xử của họ. Họ khác mình nhiều lắm!”.


Chuyện xe ôm được ngủ với gái Tây đáng lẽ chỉ là câu chuyện của các lái xe ôm truyền tai nhau cho đời “lên tiên”. Nhưng câu chuyện không dừng ở đó, anh S. cay đắng thú nhận: “Tôi cũng được “xơi” vài ba cô , nhưng thực ra đa số họ ngủ với mình là khi họ buồn, họ coi tình dục là giải trí…”. Anh H. kể, người bạn trong đội xe ôm của anh đã hứng lên lấy điện thoại quay phim “mát mẻ” với cô gái người Bồ Đào Nha. Quay xong về cho bạn bè xem, ai ngờ mấy tháng sau, vô tình vợ cầm điện thoại phát hiện ra nên đã nổi trận lôi đình, cấm tiệt không cho chở khách du lịch là phụ nữ, cứ phải có ông Tây đi với bà đầm mới cho đi.


Trong giới xe ôm Đà thành, kinh nghệm “xương máu” mà các anh học được sau khi có “tình một đêm” với gái Tây là: “Trong mắt các cô gái Tây, mình như một công cụ để giải quyết nhu cầu của họ”. Có điều, nói thì nói vậy, nhưng chẳng anh nào chịu lắc đầu từ chối, khi đã có một cô gái mời gọi ngủ cùng mà không đòi hỏi một sự ràng buộc nào.


Chỉ thấy bị tổn thương


Anh S. cho biết thêm, cũng có nhiều ông xe ôm được ngủ một đêm rồi thì đêm thứ hai cứ đương nhiên mò vào phòng cô gái ấy ngủ, nhưng bị các cô ấy la toáng lên và báo với lễ tân là “quấy rối tình dục”. Cũng có những trường hợp các cô gái tống cổ “người tình một đêm” của mình ra khỏi phòng khi vừa mới “hợp tác”, vì “chưa đến chợ đã hết tiền” làm các nàng mất hêt hứng thú. Những lúc đó, các chàng trai “may mắn” nào cũng mang đến hạnh phúc. Anh H. buồn bã nói: “Thực ra, việc các cô gái Tây này chỉ buồn, rủ mình ngủ để thỏa mãn chút đỉnh thôi. Nhưng sau cái đêm ấy, mình chỉ bị tổn thương hơn. Dù sao các cô ấy vẫn xem mình chỉ là một lái xe ôm”.


Thực hiện: / Nguồn: Người Đưa Tin
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Diện kiến thầy bùa và bí ẩn những lá bùa yêu kỳ quái09:13:30 - 17/07/2015

Chàng trai yêu cô gái, yêu chán rồi “chạy”, cô gái buồn chán, tìm đến gặp thầy bùa, thầy sẽ “bắt” anh ta quay về với cô. Một cô gái khác kém may mắn nên quanh năm cứ lủi thủi một mình, thầy bùa sẽ giúp cô tìm “một nửa” còn lại… Sự thực những chuyện đó thế nào?