Tin nóng:

[Kinh tế] Ngân hàng "khéo tung độc chiêu", khách hàng "vui vẻ" trả phí 09:13:23 - 24/11/2014  |     [Xã hội] Tết Ất Mùi 2015: Sẽ không còn chuyện “rồng rắn" mua vé tàu Tết? 08:44:22 - 24/11/2014  |     [Xã hội] "Sập" đài chỉ huy không lưu HCM: Kíp trưởng thao tác sai 08:11:13 - 24/11/2014  |     [Văn hóa] Cặp đôi hoàn hảo: "Cô gái vót chông" Dương Hoàng Yến xuất sắc giành điểm tuyệt đối 07:57:48 - 24/11/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc xây đảo ở Trường Sa "để làm căn cứ radar" 07:51:17 - 24/11/2014  |     [Xã hội] Tổng Bí thư bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga 07:14:59 - 24/11/2014  |     [Văn hóa] Nhiều ngôi sao làm nóng khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 06:54:53 - 24/11/2014  |     [Thế giới] Đánh bom giữa giải bóng chuyền Afghanistan, hàng chục người chết 06:47:04 - 24/11/2014  |     [Thể thao] C.Palace 3-1 Liverpool: Sa lầy tại Selhurst Park 06:42:40 - 24/11/2014  |     [Thế giới] Hành khách giả chết kể về vụ hành quyết 28 người tại Kenya 02:27:51 - 23/11/2014


Nghi án Bùi Anh Tuấn nghiện "đập đá"?

Cập nhật 02:44:16 - 08/07/2013

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Hoàng tử The Voice ngày càng gầy gò thảm hại và liên tiếp bùng show...Sau khi liên tục dính đến hàng lọat scandal tình cảm, quảng cáo cho phần mềm Trung Quốc và hai lần bị cắt suất biểu diễn ở chương trình Bài hát yêu thích vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, Bùi Anh Tuấn rơi vào tình trạng khủng hoảng và tụt cân liên tục. Vì thế, để có thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ lại con đường âm nhạc của mình, anh chàng quyết định tạm ngừng ca hát một thời gian.


Tuy nhiên, khi đã lấy lại được cân bằng và quyết định quay trở lại con đường âm nhạc, cứ tưởng rằng Hoàng tử kính cận sẽ có sự thay đổi trong cách làm việc và ngoại hình nhưng mọi thứ vẫn "chứng nào tật ấy". Bùi Anh Tuấn khiến người hâm mộ bất ngờ, hoang mang với ngoại hình gầy xơ xác, thiếu sức sống khi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc từ thiện.


Bùi Anh Tuấn gầy gò trong lần xuất hiện gần đây nhất


"Nếu thời gian trước, Tuấn lấy lý do vì xung quanh quá nhiều áp lực khiến anh mệt mỏi và gầy gò thì còn chấp nhận được. Hiện tại, sau gần 3 tháng nghỉ ngơi thì không hiểu cớ sự gì Bùi Anh Tuấn trông còn tệ hại hơn trước". Anh Đặng Hải chia sẻ.


Ngoài ra, phong cách làm việc kiểu nửa mùa của Bùi Anh Tuấn cũng không có gì khởi sắc, thích thì nhận nhưng đến biểu diễn hay không thì còn... chưa biết!


Hai lần bị cắt suất diễn tại Bài hát yêu thích


Tối 5/7 vừa rồi, Bùi Anh Tuấn nhận lời tham gia hai chương trình tại phòng trà We và Đồng Dao. Trong chương trình Đêm thần tượng tổ chức ở We, nam ca sĩ dự định sẽ hát một bản hit của Lam Trường. Tuy nhiên, sắp đến lượt biểu diễn của Bùi Anh Tuấn ở phòng trà We, không ai thấy bóng dáng của anh chàng. Thậm chí mẹ và bạn gái của nam ca sĩ đã có mặt sẵn cũng ngơ ngác vì không thể liên lạc được với Bùi Anh Tuấn."Hiện nay, những nhà tổ chức rất sợ cái tên Bùi Anh Tuấn vì phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không có tính kỷ luật. Thử hỏi, khi chương trình quảng cáo rầm rộ có sự tham gia của anh nhưng đến khi diễn ra mà nam ca sĩ này không xuất hiện thì khán giả sẽ cho rằng mình lừa gạt họ. Kiểu làm việc như vậy rất tai hại." Anh BG giám đốc công ty tổ chức sự kiện ID chia sẻ.


Ngay sau sự cố Bùi Anh Tuấn bùng show vào giờ chót, cộng đồng mạng lại có những thông tin khác nhau về việc nam ca sĩ này đang dính vào vòng xoay nghiện ngập. Đó chính là lí do khiến phong độ và ngoại hình của ảnh gầy gò hơn so với trước kia và cũng là nguyên nhân anh không thể góp mặt trong những show diễn gần đây. Được biết thêm, Bùi Anh Tuấn hút thuốc lá rất nhiều. Khi thu âm anh cũng "đốt" liên tiếp ít nhất 1 gói thuốc.


Ngoài ra, một nguồn tin từng rất thân cận với Bùi Anh Tuấn khằng định rằng Tuấn chơi "đá" từ trước khi tham gia Giọng hát Việt nhưng không lạm dụng quá nhiều như thời gian gần đây. Mặc dù, bạn bè có khuyên nhủ nhưng với bản tính cố chấp Tuấn không nghe theo ai, nên gặp chuyện không vui thì lao vào "chốn cũ".


Bùi Anh Tuấn bị tố nghiện ngập


Sau khi thông tin Bùi Anh Tuấn nghiện ngập, chơi "đá" được phát tán, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với nam ca sĩ này nhiều lần để có được câu trả lời nhưng thời gian này anh không nghe máy và trả lời tin nhắn.


Thực hiện: / Nguồn: Mốt & Cuộc Sống
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN