Tin nóng:

[Kinh tế] Giá xăng giảm gần 300 đồng từ 15h 02:44:07 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Sao chỉ truy đuổi dân nghèo bán rong thấp cổ bé họng? 02:20:05 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Phó tổng tham mưu trưởng bác bỏ tin thất thiệt về sức khỏe Bộ trưởng Phùng Quang Thanh 02:16:27 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Con gái Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trả lại "đất vàng" 02:12:20 - 20/07/2015  |     [Kinh tế] Vàng xuống đáy 5 năm, đã nên mua cất trữ? 02:09:39 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Thảm sát 4 người ở Nghệ An: Nghi phạm từng yêu đơn phương nạn nhân 02:05:49 - 20/07/2015  |     [Thể thao] Man City sang Việt Nam: Thị trường vé chợ đen ế ẩm 02:01:14 - 20/07/2015  |     [Văn hóa] Lý do giới giải trí Việt xuất hiện quá nhiều "thảm họa" 01:58:11 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Đã bắt được nghi phạm thảm sát 4 người ở Nghệ An 01:48:48 - 20/07/2015  |     [Xã hội] "Mổ xẻ" nguyên nhân khiến giới trẻ phạm tội: Game bạo lực dẫn lối 08:27:47 - 17/07/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.