Tin nóng:

[Hình Sự] Phóng viên ngồi phòng khách “xem tivi” toà xử Lý Nguyễn Chung 10:51:25 - 06/03/2015  |     [Thế giới] Kẻ tấn công Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc ủ mưu 10 ngày 10:45:04 - 06/03/2015  |     [Xã hội] “Biển người” dầm mưa làm lễ giải sao Thái Bạch 10:41:27 - 06/03/2015  |     [Hình Sự] Đuổi đối thủ không được, chém đứt gân người can ngăn 09:07:19 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Xô bồ trong lễ hội văn hóa đầu năm mới: Sự xuống cấp của các giá trị đạo đức? 08:58:08 - 06/03/2015  |     [Thế giới] Cái giá phải trả cho ước mơ "chiến binh thánh chiến" 08:27:54 - 06/03/2015  |     [Kinh tế] Nhiều quà tặng độc đáo cho ngày 8/3 08:22:11 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Hàng nghìn ngọn hoa đăng lung linh trên sông Sài Gòn 08:21:46 - 06/03/2015  |     [Thể thao] HLV Toshiya Miura: “Olympic Việt Nam sẽ còn tiến bộ nữa!” 07:15:55 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Đoàn rước kiệu chùa Bà mệt nhoài vì nắng nóng 34 độ C 06:51:53 - 06/03/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.