Tin nóng:

[Hình Sự] Say tình “phi công trẻ”, dâm phụ bày kế cùng tình nhân giết chồng 10:32:19 - 28/03/2015  |     [Thể thao] U23 Việt Nam vẫn có thể bị loại sau trận thắng U23 Malaysia 10:21:20 - 28/03/2015  |     [Xã hội] Một người chết, 9 bị thương trong vụ xe khách tông xe tải 10:09:12 - 28/03/2015  |     [Thế giới] Bạn gái cũ: "Cơ phó Germanwings muốn mọi người phải biết đến anh ta" 09:23:56 - 28/03/2015  |     [Xã hội] Tạm dừng thi công dự án "lấp sông Đồng Nai" 08:59:52 - 28/03/2015  |     [Thế giới] Hành trình trở thành "kẻ giết người hàng loạt" của cơ phó 08:32:39 - 28/03/2015  |     [Kinh tế] Buốt ruột 3.000 đồng một cọng hành 07:28:45 - 28/03/2015  |     [Xã hội] Công nhân vụ sập giàn giáo được bảo hiểm tối đa 50 triệu đồng 07:25:44 - 28/03/2015  |     [Thể thao] Ông Miura cáu vì nhiều người khen Công Phượng 07:05:49 - 28/03/2015  |     [Hình Sự] Hà Nội: Bất ngờ “nổi điên” chém vợ, con gái và bà thông gia 06:51:57 - 28/03/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.