Tin nóng:

[Xã hội] Lật tẩy chiêu trò móc túi đại gia của giới chăn dắt chân dài "bán thân" 10:25:41 - 23/11/2014  |     [Hình Sự] Kỹ nghệ “ăn cắp” của các cây xăng 09:44:55 - 23/11/2014  |     [Xã hội] "2 bà, 1 ông" đánh nhau trên máy bay Vietnam Airlines 08:41:28 - 23/11/2014  |     [Thế giới] Động đất tại Trung Quốc, Nhật Bản, nhiều người thương vong 08:05:20 - 23/11/2014  |     [Xã hội] Ông Trần Văn Truyền muốn mua lại căn nhà ở TPHCM 08:02:44 - 23/11/2014  |     [Kinh tế] Hoa quả xuất xứ Trung Quốc đã được “tẩm thuốc độc” như thế nào? 07:12:21 - 23/11/2014  |     [Xã hội] Sinh mổ xong con sống khỏe mẹ chết 06:41:25 - 23/11/2014  |     [Thế giới] Kenya: 28 hành khách xe buýt bị hành quyết tàn bạo 06:30:06 - 23/11/2014  |     [Xã hội] Hà Nội sáng sớm có sương mù, mưa vài nơi 06:26:02 - 23/11/2014  |     [Thể thao] Arsenal 1-2 Man Utd: Khi sự phung phí nhận trừng phạt 06:20:13 - 23/11/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.