Tin nóng:

[Xã hội] Vụ xe chở 40 người gặp nạn: 4 người đang nguy kịch 03:42:16 - 18/04/2015  |     [Thế giới] Vụ người mẫu Việt bán dâm ồ ạt lên báo Thái, Đài Loan 03:02:48 - 18/04/2015  |     [Hình Sự] Đổ thuốc sâu vào bể nước đầu độc cả nhà góa phụ 02:46:57 - 18/04/2015  |     [Xã hội] Vớt được một số mảnh vỡ nghi của 2 máy bay Su-22 mất tích 02:34:26 - 18/04/2015  |     [Xã hội] Cây mới trồng chết hàng loạt trên đường 6.600 tỷ ở Hà Nội 02:26:52 - 18/04/2015  |     [Hình Sự] Tiết lộ chuyện người mẫu "sex tour" giá khủng với đại gia 02:03:00 - 18/04/2015  |     [Xã hội] 500.000 m3 nước sạch/ngày biến mất 02:01:57 - 18/04/2015  |     [Xã hội] Một tàu cá bị tàu “lạ” húc ở Hoàng Sa 01:52:39 - 18/04/2015  |     [Thế giới] Âm mưu đằng sau hoạt động xây đường băng trên Đá Chữ Thập của Trung Quốc 01:47:07 - 18/04/2015  |     [Thể thao] Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam Asian Closed Junior 01:46:12 - 18/04/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.