Tin nóng:

[Kinh tế] Hàng loạt siêu thị Topcare đóng cửa: Chủ nợ lên tiếng 04:17:09 - 26/01/2015  |     [Xã hội] Nói không với nằm ghép: Dân lo bị xuất viện sớm 04:15:02 - 26/01/2015  |     [Văn hóa] Chặng đường đến vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2014 02:52:21 - 26/01/2015  |     [Thế giới] Hình ảnh cải tạo “đồ sộ” của Trung Quốc tại bãi đá Chữ Thập 02:41:45 - 26/01/2015  |     [Kinh tế] Rùng mình "công nghệ" sản xuất mứt lẫn phân gia cầm 02:30:15 - 26/01/2015  |     [Xã hội] Thai phụ 7 tháng cố cứu con nhưng bất thành 02:05:38 - 26/01/2015  |     [Hình Sự] "Má mì" Mai Thi điều hành dây gái gọi 300 USD bị khởi tố 02:01:04 - 26/01/2015  |     [Văn hóa] Bảo Anh, Sơn Tùng M-TP bị nghi hát nhép trên truyền hình 01:57:33 - 26/01/2015  |     [Xã hội] Chán, nhạt như... tuyên truyền giao thông 01:49:13 - 26/01/2015  |     [Kinh tế] Thưởng Tết Nguyên đán 2015: Bình quân 5 triệu đồng/người 01:45:23 - 26/01/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Ads ĐỔ XÔ" mua trả góp 0đ - iPHONE 4S/5/5S/6-iPAD AIR/MINI-MACBOOK giảm giá 30%
Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.