Tin nóng:

[Xã hội] Dịch sởi giết 112 bé không phải tại Bộ Y tế mà... tại dân? 04:23:34 - 24/04/2014  |     [Văn hóa] Chính thức đưa ra quyết định xử phạt Hoa Hậu Diễm Hương 03:38:31 - 24/04/2014  |     [Hình Sự] “Mua về một cục sắt cũ nát mà không ai chịu tội thì vô lý quá!” 02:21:06 - 24/04/2014  |     [Xã hội] Vượt biên làm thuê: Sự thật cay đắng (!) 02:16:39 - 24/04/2014  |     [Kinh tế] Sắp phạt nặng các ngân hàng sai phạm 02:14:29 - 24/04/2014  |     [Hình Sự] Phúc thẩm vụ Dương Chí Dũng: “Ký nháy cũng có tội?“ 02:08:58 - 24/04/2014  |     [Thế giới] Bàng hoàng trước thi thể những đứa trẻ gãy nát ngón tay vì cố tìm lối thoát khỏi chiếc phà chìm 01:56:06 - 24/04/2014  |     [Thể thao] 02h05 ngày 25/4, Benfica - Juventus: Kích hoạt "Chung kết sớm" 01:51:26 - 24/04/2014  |     [Kinh tế] Bộ Công thương mạnh tay, "kịch bản bênh EVN" có lặp lại? 01:48:22 - 24/04/2014  |     [Hình Sự] Xét xử vụ Dương Chí Dũng: “Tiền tham ô mà nhận như được… bố thí”? 11:30:21 - 24/04/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

TiếngAnh123.Com – giúp bạn giỏi tiếng Anh – Học online 24/7 – thú vị & hiệu quả.
"Đổ xô" mua iPad Mini, iPad 2,3,4 giá rẻ: 6 Triệu, iPhone 5: 9 triệu- Mua Trả góp 0%
Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.