Tin nóng:

[Văn hóa] Công an sẽ điều tra làm rõ Haivl.com vi phạm pháp luật 04:16:30 - 25/10/2014  |     [Kinh tế] Những nghề nào dễ xin việc nhất Việt Nam 2014? 03:00:45 - 25/10/2014  |     [Xã hội] Sản phụ bị xe trộn bê tông cán chết, bé sơ sinh rớt ra đường 02:51:36 - 25/10/2014  |     [Xã hội] Nhà mọc rêu, chân lở loét do nước ngập lâu ngày ở TP.HCM 02:06:38 - 25/10/2014  |     [Xã hội] 60 trẻ bị tiêm nhầm nước cất khi tiêm chủng sởi, rubella 01:58:15 - 25/10/2014  |     [Thể thao] 23h00 ngày 25/10 Real Madrid – Barcelona: Công khủng đụng thủ cường 01:45:25 - 25/10/2014  |     [Kinh tế] ATM hết tiền sẽ bị phạt đến 15 triệu đồng 01:44:27 - 25/10/2014  |     [Văn hóa] Hàng loạt "nhiếp ảnh gia" lên tiếng sau khi bị mẫu nữ tố cáo sàm sỡ 10:14:49 - 25/10/2014  |     [Hình Sự] Vì sao chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm bị bắt? 10:06:55 - 25/10/2014  |     [Xã hội] Cháu bé tử vong tại bệnh viện Quốc Oai do nhiễm độc nặng 09:11:05 - 25/10/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.