Tin nóng:

[Thế giới] Một máy bay của hãng Air Algerie bị mất liên lạc ở châu Phi 04:55:46 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc công bố vị trí hoạt động mới của Hải Dương-981 04:04:54 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Đài Loan tuyên bố thời tiết không phải là nguyên nhân máy bay ATR72 rơi 03:48:33 - 24/07/2014  |     [Hình Sự] Vụ Cát Tường: Xuất hiện video quá trình phẫu thuật cho chị Huyền 03:08:14 - 24/07/2014  |     [Hình Sự] Trộm vào nhà, quan chức lộ ra vàng khối, tiền tỷ 02:15:59 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Nạn nhân vụ tai nạn máy bay Đài Loan được bồi thường ra sao? 02:05:44 - 24/07/2014  |     [Xã hội] Thi thể 3 học sinh nằm thành hàng dưới hồ nhà chùa 01:49:15 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc thực hiện một loạt động thái phi pháp ở Hoàng Sa 01:45:11 - 24/07/2014  |     [Thể thao] LA Galaxy 0-7 M.U: Van Gaal ra mắt bằng chiến thắng 7 sao 01:44:41 - 24/07/2014  |     [Xã hội] Hà Nội: Xưởng sản xuất cồn cháy dữ dội suốt 2 tiếng 01:40:32 - 24/07/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.