Tin nóng:

[Kinh tế] Sự thật khủng khiếp sau vụ triệt phá cơ sở sản xuất đường bằng hóa chất 03:09:23 - 22/05/2015  |     [Thể thao] FIFA phỏng vấn độc quyền Công Vinh 02:21:27 - 22/05/2015  |     [Xã hội] Nóng: Hàng loạt căn nhà TP HCM rơi xuống sông trong đêm 02:04:05 - 22/05/2015  |     [Kinh tế] Mất vốn, K+ nguy cơ bị DN Pháp thâu tóm 02:00:30 - 22/05/2015  |     [Thế giới] Lang băm phù thủy túm cổ bắt bé 2 ngày tuổi tập đi để chữa sốt 01:56:59 - 22/05/2015  |     [Xã hội] Thi công trở lại tuyến Nhổn-ga Hà Nội sau vụ sập cần cẩu 01:56:39 - 22/05/2015  |     [Xã hội] Kinh hãi sulfat đồng “nhuộm” xanh nước bể bơi 01:52:13 - 22/05/2015  |     [Hình Sự] Đột kích xưởng sản xuất hàng ngàn túi xách, ví da Dior, Hermes giả 01:49:43 - 22/05/2015  |     [Văn hóa] Nếu Hà Hồ rời xa Cường đôla, chắc chắn không vì tiền 01:46:51 - 22/05/2015  |     [Xã hội] Lật container trên đại lộ nghìn tỷ ở Sài Gòn 01:44:05 - 22/05/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.