Tin nóng:

[Văn hóa] Đàm Vĩnh Hưng từ mất nhẫn kim cương, đồng hồ tiền tỉ... đến mất "gà" 03:36:39 - 02/07/2015  |     [Hình Sự] Nhiều người vây bắt kẻ nổ súng cướp tiệm vàng ven Sài Gòn 03:12:17 - 02/07/2015  |     [Xã hội] Cha mẹ ngất xỉu khi thấy thi thể 3 con nhỏ dưới ao 03:02:07 - 02/07/2015  |     [Thế giới] Trung Quốc sắp xây xong đường băng 3km trên bãi Chữ Thập 03:00:59 - 02/07/2015  |     [Thế giới] Philippines: Lật phà chở 173 người, ít nhất 36 người chết 02:46:30 - 02/07/2015  |     [Xã hội] Rùng mình gia vị lạ ngâm tẩm chân giò, đùi gà muối 02:31:58 - 02/07/2015  |     [Xã hội] Hà Nội: Khốn khổ vì mất điện giữa lúc trời nóng như đổ lửa 02:08:58 - 02/07/2015  |     [Hình Sự] Gặp người đàn bà tố ông Chấn là kẻ sát nhân 02:06:51 - 02/07/2015  |     [Xã hội] Cận cảnh tàu ngầm 185 - Khánh Hòa vào cảng Lữ đoàn 189 02:06:36 - 02/07/2015  |     [Xã hội] Đang đi thi phải mổ ruột thừa, vẫn quyết tâm thi tiếp 01:58:14 - 02/07/2015


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.