Tin nóng:

[Kinh tế] Kinh doanh xăng dầu: Lỗ, sao không chịu buông? 04:32:54 - 01/09/2014  |     [Xã hội] Mưa lớn kéo dài, quốc lộ 51 chìm trong "biển nước" 03:32:16 - 01/09/2014  |     [Xã hội] Vụ bé trai bị khoan vào vùng kín: Ai làm chứng sẽ bị... đóng cửa sạp? 03:03:56 - 01/09/2014  |     [Kinh tế] Ám ảnh các công đoạn sản xuất đậu phụ siêu lợi nhuận và… siêu bẩn 02:47:35 - 01/09/2014  |     [Thế giới] Virút Ebola đang biến thể, trở nên "khó chữa" 02:38:30 - 01/09/2014  |     [Xã hội] Công điện khẩn ứng phó lũ quét, sạt lở đất 02:34:03 - 01/09/2014  |     [Thế giới] Ngày Quốc khánh Việt Nam trong mắt một vị khách đặc biệt 02:19:57 - 01/09/2014  |     [Xã hội] Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh đề xuất "đường bay vàng" 02:13:35 - 01/09/2014  |     [Thế giới] Băng đảng gốc Việt cắt cổ 3 người, ném xuống sông ở Mỹ 02:07:37 - 01/09/2014  |     [Thể thao] Chi tiêu của Premier League trên TTCN Hè 2014: Kỷ lục! 02:01:33 - 01/09/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.