Tin nóng:

[Xã hội] Khẩn cấp: Truy tìm thiết bị chứa phóng xạ bị thất lạc tại TP HCM 04:10:20 - 18/09/2014  |     [Hình Sự] Xử “người tình online” bằng búa đinh, cướp tài sản 03:39:34 - 18/09/2014  |     [Xã hội] Hối hả chạy lũ giữa thành phố 03:31:22 - 18/09/2014  |     [Kinh tế] Cận cảnh công nghệ làm me vắt... bằng chân bẩn 03:15:04 - 18/09/2014  |     [Thế giới] Liên Hợp Quốc ấn định ngày họp bàn vụ rơi máy bay MH17 02:10:46 - 18/09/2014  |     [Kinh tế] Trái cây Trung Quốc tươi nửa năm, chứa chất gì? 02:04:10 - 18/09/2014  |     [Thể thao] 00h00 ngày 19/09, Partizan Belgrade - Tottenham: Chỉnh lại "thước ngắm" 01:56:31 - 18/09/2014  |     [Xã hội] Hỏa hoạn ở Sài Gòn, xe máy và buồng ATM bị thiêu rụi 01:44:49 - 18/09/2014  |     [Thế giới] Báo Trung Quốc: Thế chiến 3 sẽ nổ ra từ tranh chấp biển 01:41:27 - 18/09/2014  |     [Thế giới] Lao động Việt Nam làm việc như "nô lệ" tại Malaysia 10:03:10 - 18/09/2014


Bao tử cá basa nhồi thịt chiên giòn

Cập nhật 09:07:57 - 09/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Không chỉ nấu canh dưa chua rất ngon mà bao tử cá basa đem nhồi thịt và mộc nhĩ rồi chiên giòn cũng vô cùng tuyệt hảo.


Nguyên liệu:


- Bao tử cá basa: 100gr
- Thịt sấn vai: 200gr
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Nấm hương: 5 cái
- Bột chiên giòn, chanh, gừng, hành khô, hạt tiêu



Thực hiện:


Bước 1: Thịt sấn vai rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành bóc vỏ, băm nhỏ.



Bước 2: Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau cùng một ít hạt nêm, gia vị và hạt tiêu.



Bước 3: Vắt một quả chanh, cùng một ít muối vào bao tử cá basa. Bóp đều rồi sả lại với nước để làm sạch bao tử cá.



Bước 4: Bao tử cá basa để ráo nước, ướp cùng một ít gừng băm và hạt nêm.



Bước 5: Nhồi thịt vào trong lòng của bao tử cá basa, ấn chặt cho đến khi đầy.



Bước 6: Lăn từng cái bao tử cá qua bột chiên giòn.



Bước 7: Làm nóng già dầu ăn trong chảo, thả bao tử cá basa vào rán. Để lửa ở mức nhỏ cho nhân thịt nhồi bên trong bao tử cá được chín đều.



Bước 8: Rán bao tử cá ba sa nhồi thịt cho tới khi vàng đều thì tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.