Tin nóng:

[Hình Sự] Truy bắt kẻ hành hạ dã man bé trai khuyết tật trong khách sạn 03:15:01 - 22/09/2014  |     [Xã hội] Làng kính... hại mắt 02:35:54 - 22/09/2014  |     [Thế giới] Nhà Trắng được bảo vệ như thế nào? 02:30:52 - 22/09/2014  |     [Thế giới] Những cung đường đạt kỉ lục thế giới 02:18:47 - 22/09/2014  |     [Độc] Chuyện của gia đình 4 đời cãi lại "lời nguyền" của hà bá 02:15:34 - 22/09/2014  |     [Hình Sự] Lời khai của gã chồng "hờ" vung dao đoạt mạng vợ trong taxi 02:10:27 - 22/09/2014  |     [Xã hội] Tài xế tử vong trong cabin xe tải rơi xuống đèo Cù Mông 02:06:40 - 22/09/2014  |     [Xã hội] Bệnh viện 40 triệu USD cho… nghiện vào chích hút 01:42:48 - 22/09/2014  |     [Thế giới] Chìm tàu ngoài khơi Libya, 10 người chết, 35 người mất tích 01:40:13 - 22/09/2014  |     [Thể thao] 15h00, Olympic VN - Olympic Kyrgyzstan: Hãy chứng minh đó là đẳng cấp 11:02:58 - 22/09/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

80% thực phẩm chức năng trên thị trường VN có xuất xứ từ Trung Quốc02:12:10 - 22/09/2014

Liên tiếp trong thời gian gần đây, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều loại tân dược giả, thực phẩm chức năng kém chất lượng được sản xuất với kĩ thuật tinh vi