Tin nóng:

[Xã hội] Lý giải nguyên nhân Sa Pa rét giữa mùa hè 02:53:46 - 06/07/2015  |     [Kinh tế] Lương tối thiểu được đề xuất tăng hơn 10% 02:46:59 - 06/07/2015  |     [Hình Sự] Nghi ngờ bị “cắm sừng”, gây thảm án bằng 18 nhát dao 02:32:30 - 06/07/2015  |     [Kinh tế] Thực hư chuyện công nhân điện “dùng gậy tự sướng” chốt số 02:32:28 - 06/07/2015  |     [Xã hội] Quảng Trị: Tuần tra biển khống, “rút ruột” Nhà nước hàng tỉ đồng 02:21:39 - 06/07/2015  |     [Thế giới] Robot giết người, cơn ác mộng của loài người đã bắt đầu? 02:18:31 - 06/07/2015  |     [Xã hội] “Biết con như thế, tôi đã không cho đi tình nguyện” 02:06:23 - 06/07/2015  |     [Xã hội] Hà Nội thừa nhận nóng vội trong việc chặt hạ cây xanh 01:45:28 - 06/07/2015  |     [Hình Sự] Hào Anh bị bắt vì trộm cắp tài sản 01:41:07 - 06/07/2015  |     [Văn hóa] Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng, Quang Lê vẫn “khiêu khích”? 11:41:31 - 06/07/2015


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Mật ong no đường, gà vườn no chuối03:31:26 - 06/07/2015

Nhiều cách làm ăn gian dối đã đẩy người tiêu dùng vào mê trận không lối thoát hoặc phải ngán ngẩm chấp nhận “luật chơi”.