Tin nóng:

[Kinh tế] "Vỗ béo" bắp chuối, làm chín trái cây siêu tốc bằng.... "thần dược" 02:59:12 - 28/11/2014  |     [Hình Sự] Phúc thẩm vụ án “bầu” Kiên: Bị án Trần Ngọc Thanh choáng ngất tại tòa 02:39:36 - 28/11/2014  |     [Xã hội] Không mua phí đường bộ có thể bị phạt đến 50 triệu đồng 02:32:41 - 28/11/2014  |     [Văn hóa] Bắt lỗi trang phục hoa hậu Việt trên đấu trường quốc tế 02:20:25 - 28/11/2014  |     [Thế giới] Dân châu Âu đổ xô mua sắm trong ngày "Black Friday" 02:16:04 - 28/11/2014  |     [Thể thao] Cháy vé khán đài C, D trận Việt Nam gặp Philippines 02:14:20 - 28/11/2014  |     [Xã hội] Bác sĩ không cho nhập viện, bé 4 tuổi tử vong 01:51:56 - 28/11/2014  |     [Hình Sự] Bầu Kiên hớn hở, được tháo còng tay tại tòa sáng nay 01:51:51 - 28/11/2014  |     [Xã hội] Tìm thấy trống đồng bị đập bẹp từ 2.000 năm trước 01:47:49 - 28/11/2014  |     [Hình Sự] Hà Nội: Nghi án một vụ cưỡng bức thiếu nữ bán trinh táo tợn 01:39:47 - 28/11/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

"Vỗ béo" bắp chuối, làm chín trái cây siêu tốc bằng.... "thần dược"02:59:12 - 28/11/2014

Chỉ cần xịt một chút thuốc lên bắp chuối, ba ngày sau, bắp chuối đã trở nên to đùng, láng mượt. “Dú ép” chuối, mít bằng hóa chất kích thích mủ cao su.