Tin nóng:

[Kinh tế] "Heo thuốc", gạo ướp hương, giấm axít: Bữa ăn đáng sợ 02:19:12 - 26/10/2014  |     [Hình Sự] Ẩu đả tại quán bar, một cảnh sát bị đâm thủng tim 02:14:14 - 26/10/2014  |     [Xã hội] Vụ thai phụ tử vong, con văng ra ngoài: Do tiếng còi xe inh ỏi? 01:56:16 - 26/10/2014  |     [Hình Sự] Tên cướp giết 3 người trong 40 ngày chấn động miền Tây 01:49:04 - 26/10/2014  |     [Thể thao] 23h00 ngày 26/10, Man United - Chelsea: Lửa Đỏ có chặn được lũ Xanh? 01:27:28 - 26/10/2014  |     [Văn hóa] Tuấn Hưng đón con trai đầu lòng đêm qua 11:22:45 - 26/10/2014  |     [Xã hội] Bán mạng sau cuộc đỏ đen ở sòng bạc biên giới Campuchia 10:01:22 - 26/10/2014  |     [Hình Sự] Chiêu uống 15 chai bia rồi mới "mây mưa" của gái bán dâm 09:57:44 - 26/10/2014  |     [Thế giới] Cảnh man rợ phiến quân Hồi giáo gây ra trên phố 09:53:30 - 26/10/2014  |     [Xã hội] Dự báo thời tiết 26/10: Hà Nội có thể xảy ra mưa bất chợt 08:39:41 - 26/10/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Quá ế, nhà rẻ thêm "chuẩn" 5 sao chiều khách nghèo09:20:10 - 26/10/2014

Phân khúc căn hộ đang có sự cạnh tranh quyết liệt khi nguồn cung nhà giá rẻ tăng mạnh, còn các dự án cao cấp thì đối mặt với áp lực giảm giá, tăng tiện ích để thu hút khách.