Tin nóng:

[Xã hội] Dự báo thời tiết thứ 7 (2/8): Nam Bộ mưa dông, cảnh báo tố lốc 06:41:21 - 02/08/2014  |     [Hình Sự] Truy lùng vạch trần tội phạm truy nã trở thành “Phù thủy âm nhạc” 06:38:18 - 02/08/2014  |     [Văn hóa] Giọng hát Việt nhí: Những chuyện hậu trường chưa tiết lộ 06:21:49 - 02/08/2014  |     [Cuộc sống số] Facebook "sập mạng" ở Việt Nam và nhiều quốc gia 06:10:06 - 02/08/2014  |     [Kinh tế] Nghi án gian lận thuế: Nestlé "liều" hơn Coca Cola? 03:27:36 - 01/08/2014  |     [Thế giới] Hiện trường vụ nổ khí rúng động Đài Loan 03:15:37 - 01/08/2014  |     [Thể thao] Sẽ treo giò vĩnh viễn các cầu thủ bán độ 02:40:49 - 01/08/2014  |     [Hình Sự] Thanh niên bị chém rơi cánh tay la hét ở bệnh viện 02:37:30 - 01/08/2014  |     [Hình Sự] Kẻ hiếp dâm em vợ tuyên bố sau khi ra tù sẽ giết người tố cáo 02:06:17 - 01/08/2014  |     [Thế giới] Uẩn khúc trong vụ Hạ viện Mỹ kiện Obama 02:02:15 - 01/08/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN