Tin nóng:

[Thế giới] Thủy thủ phà Hàn Quốc tháo thân, bỏ cả đồng nghiệp và hành khách 11:31:06 - 21/04/2014  |     [Thể thao] 02h00 ngày 22/04, Man City - West Brom: Tránh được vết xe đổ 11:22:05 - 21/04/2014  |     [Xã hội] Tàu ngầm Trường Sa có thể được đưa ra nước ngoài thử nghiệm 09:18:20 - 21/04/2014  |     [Xã hội] Kỹ nghệ “hồi sinh” hoa quả thối 08:33:40 - 21/04/2014  |     [Xã hội] Trời mát, Bắc Bộ có mưa nhỏ về đêm và sáng 07:58:04 - 21/04/2014  |     [Kinh tế] Đại gia ngân hàng đua nhau làm "bà đỡ" 07:50:26 - 21/04/2014  |     [Xã hội] Sẽ có thuốc kháng virus chặn đứng bệnh sởi? 07:25:04 - 21/04/2014  |     [Xã hội] Bộ trưởng GD-ĐT: Xin chịu trách nhiệm về sai sót con số 34.000 tỷ đồng! 07:19:25 - 21/04/2014  |     [Hình Sự] Tình tiết bất ngờ trước phiên phúc thẩm vụ Dương Chí Dũng 07:14:45 - 21/04/2014  |     [Kinh tế] Dồn toa, ế ẩm, "ông lớn" nhà nước mất giá? 07:00:39 - 21/04/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

TiếngAnh123.Com – giúp bạn giỏi tiếng Anh – Học online 24/7 – thú vị & hiệu quả.
"Đổ xô" mua iPad Mini, iPad 2,3,4 giá rẻ: 6 Triệu, iPhone 5: 9 triệu- Mua Trả góp 0%
Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Hàng “xách tay” bày đầy trên phố10:38:13 - 21/04/2014

Thay vì thông tin cho rằng, hàng xách tay hàng không đang trở nên khan hiếm thì tại nhiều tuyến phố, đồ dùng, hàng xách tay hàng không lại đang được bày bán ê hề. Thị trường hàng hóa tiêu dùng tràn ngập hàng xách tay mà người tiêu dùng khó có thể biết đâu là giả, đâu là thật.