Tin nóng:

[Hình Sự] Vụ nghi án hiếp dâm tập thể: Không phát hiện nạn nhân bị xâm hại 03:16:07 - 26/05/2015  |     [Xã hội] Nạn nhân bị quấy rối tình dục nơi làm việc có dám lên tiếng? 03:07:46 - 26/05/2015  |     [Thế giới] Trung Quốc khởi công xây hai hải đăng trái phép ở Trường Sa 02:49:26 - 26/05/2015  |     [Hình Sự] Người "từ cõi chết" tỉnh lại để tố cáo bọn giết người 02:25:00 - 26/05/2015  |     [Thế giới] Tỷ lệ cưỡng hiếp ở Ấn Độ ở mức thấp nhất thế giới? 02:00:56 - 26/05/2015  |     [Văn hóa] Hồ Ngọc Hà bỏ "Đô-la" chạy theo "kim cương"? 02:00:44 - 26/05/2015  |     [Xã hội] Hà Nội hoãn cắt điện vì thời tiết nắng nóng 01:59:33 - 26/05/2015  |     [Thể thao] ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam gục ngã trước “cổng thiên đường" 01:46:34 - 26/05/2015  |     [Thể thao] Nóng: Bầu Đệ chia tay bóng đá Thanh Hóa 11:47:16 - 26/05/2015  |     [Hình Sự] Tình tiết bất ngờ về nghi án thiếu nữ 17 tuổi bị hiếp dâm tập thể ở hầm đường bộ 10:04:24 - 26/05/2015


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN