Tin nóng:

[Thế giới] Nepal hoang tàn sau trận động đất khiến hơn 4.000 người chết nhìn từ trên cao 07:29:24 - 28/04/2015  |     [Xã hội] Người dân gào khóc, ngất xỉu khi chợ cháy lúc nửa đêm 07:14:58 - 28/04/2015  |     [Xã hội] Người nhận là chủ nhân của 5 triệu yen nói gì? 07:02:49 - 28/04/2015  |     [Xã hội] Trắng đêm đón xe về quê nghỉ lễ dịp 30/4 06:55:53 - 28/04/2015  |     [Xã hội] TP.HCM điều chỉnh bắn pháo hoa sớm hơn dự kiến 15 phút 06:46:29 - 28/04/2015  |     [Kinh tế] Ngày 4/5 sẽ có quyết định điều chỉnh giá xăng dầu 06:20:47 - 28/04/2015  |     [Thể thao] CHÍNH THỨC: Chỉ 5 cầu thủ HAGL được HLV Miura triệu tập lên đội U23 Việt Nam 06:10:51 - 28/04/2015  |     [Xã hội] Bức xúc quy định trẻ 1 tuổi phải mua vé tàu khách 04:23:09 - 27/04/2015  |     [Xã hội] Lời kể kinh hoàng của con trai trong vụ bố ôm mìn tự sát 03:42:52 - 27/04/2015  |     [Kinh tế] Truy thu thuế và phạt Honda Việt Nam gần 200 tỷ đồng 03:21:53 - 27/04/2015


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN