Tin nóng:

[Xã hội] Hình ảnh đưa 12 công nhân lên khỏi hầm bị sập 05:48:51 - 19/12/2014  |     [Xã hội] Phẫn nộ bảo mẫu tọng cơm vào họng trẻ như nhồi vịt 03:42:02 - 19/12/2014  |     [Thế giới] Đức: 10.000 người sơ tán vì bom "khủng" thời Thế chiến II 02:57:45 - 19/12/2014  |     [Hình Sự] Đồng nghiệp Huyền Như tố cơ quan điều tra, kêu oan 02:09:43 - 19/12/2014  |     [Văn hóa] Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước góp ý của MC Thảo Vân 01:56:47 - 19/12/2014  |     [Xã hội] Cô gái 18 tuổi khóc xin người yêu đừng nhảy cầu 01:54:35 - 19/12/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc: Kinh hoàng lò giết mổ chó để sản xuất găng tay da 01:52:26 - 19/12/2014  |     [Kinh tế] Mua hàng không nhất thiết có hóa đơn! 01:45:13 - 19/12/2014  |     [Hình Sự] Vợ bác sỹ vứt xác phi tang "xin lại" nửa chiếc ô tô chở thi thể chị Huyền 01:38:14 - 19/12/2014  |     [Thế giới] Úc: 8 trẻ em bị đâm chết trong nhà 10:30:15 - 19/12/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Bán thịt lợn khô 400.000 đồng/kg kiểu công khai nguồn gốc03:03:45 - 19/12/2014

Giải tỏa tâm lý khách sợ mua phải khô bò làm nhái, một số người mua nguyên liệu rồi làm thịt lợn khô, công khai nguồn gốc, bán với giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với khô thịt bò.