Tin nóng:

[Hình Sự] Dương Chí Dũng vẫn còn cơ hội “xuống xe tử thần“ 09:08:49 - 25/04/2014  |     [Văn hóa] Kinh hãi chuyện đi giải bùa, giải ngải của sao Việt 07:26:48 - 25/04/2014  |     [Xã hội] Tàu chở 50 người bị sóng đánh chìm ở Thanh Hóa 07:20:40 - 25/04/2014  |     [Xã hội] Vợ Dương Chí Dũng hôn gió tiễn chồng về trại giam 07:15:33 - 25/04/2014  |     [Kinh tế] Thầy lang đông y kiếm đậm thời dịch sởi 06:57:22 - 25/04/2014  |     [Xã hội] Hà Nội: Rơi từ tầng 11 xuống đất, hai mẹ con tử vong 06:48:31 - 25/04/2014  |     [Xã hội] Giấy khai sinh: Sáng bảo cần… chiều “khai tử”! 06:41:01 - 25/04/2014  |     [Thế giới] Thủy thủ khẳng định bỏ mặc tàu chìm theo lệnh cấp trên 06:36:41 - 25/04/2014  |     [Xã hội] Bộ trưởng Y tế: "Sởi có thể tăng trở lại dịp nghỉ lễ" 06:32:16 - 25/04/2014  |     [Thể thao] U19 VN rơi vào bảng tử thần tại VCK U19 châu Á 06:26:57 - 25/04/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

TiếngAnh123.Com – giúp bạn giỏi tiếng Anh – Học online 24/7 – thú vị & hiệu quả.
"Đổ xô" mua iPad Mini, iPad 2,3,4 giá rẻ: 6 Triệu, iPhone 5: 9 triệu- Mua Trả góp 0%
Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Tài chính dệt may sẽ “về một nhà” với Maritime Bank?09:32:39 - 25/04/2014

Maritime Bank (MSB) đang để ngỏ khả năng sáp nhập một công ty tài chính. Rất có thể, đó sẽ là một công ty tài chính mà MSB đang nắm giữ 11% vốn điều lệ: Công ty Tài chính dệt may, thuộc Vinatex.