Tin nóng:

[Xã hội] Công nhận kỷ lục cặp anh em cao tuổi nhất Việt Nam 02:39:30 - 31/10/2014  |     [Thế giới] "Người ngoài hành tinh có thật, đang làm việc cho Mỹ" 02:34:27 - 31/10/2014  |     [Xã hội] Có phải chúng ta đã tiêu hết tiền của 6 năm tới? 02:27:20 - 31/10/2014  |     [Kinh tế] Sân bay quốc tế Đà Nẵng lọt vào top 3 tốt nhất thế giới 02:15:07 - 31/10/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc hối hả sản xuất ụ nổi để chiếm Biển Đông 02:12:35 - 31/10/2014  |     [Xã hội] Hàng quán "đánh đu" trên những cây cầu 01:55:19 - 31/10/2014  |     [Hình Sự] Giết 3 người trong 1 tháng: Rợn người kế hoạch giết người thứ tư 01:51:35 - 31/10/2014  |     [Văn hóa] Từ chối đóng cảnh "khỏa thân", diễn viên sẽ bị kiện? 01:50:49 - 31/10/2014  |     [Thể thao] Nguyên GĐĐH và kế toán CLB XSKT Lâm Đồng bị khởi tố: “Cháy nhà ra…” 01:35:36 - 31/10/2014  |     [Hình Sự] 5 tên cướp tiệm vàng có thể đối mặt tới án tử hình 01:34:05 - 31/10/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN