Tin nóng:

[Xã hội] Kinh hoàng phát hiện một phụ nữ chết treo cổ trong nhà tắm 03:48:10 - 20/10/2014  |     [Hình Sự] Thanh niên si tình chặt ngón tay, đốt nhà thiêu chết 3 chị em 03:40:51 - 20/10/2014  |     [Xã hội] Đối tượng tham nhũng thường có chức, liên kết thành nhóm lợi ích 03:37:31 - 20/10/2014  |     [Thể thao] HLV Lê Thụy Hải: "Tôi là ngôi sao, và Công Vinh phải ngồi dự bị" 02:21:27 - 20/10/2014  |     [Hình Sự] Một người chạy xe ôm bị đâm chết trên vũng máu 02:12:34 - 20/10/2014  |     [Thế giới] IS thay đổi chiến thuật tấn công thị trấn chiến lược 01:54:27 - 20/10/2014  |     [Kinh tế] Cục Hàng không "phản pháo" vụ Nội Bài, Tân Sơn Nhất bị xếp hạng sân bay kém 01:50:22 - 20/10/2014  |     [Xã hội] Hàng chục thanh niên chặn xe khách chạy QL 14 bằng đá tảng 01:46:52 - 20/10/2014  |     [Văn hóa] Vương miện mới của Hoa hậu Việt Nam trị giá 2,5 tỷ đồng 01:43:48 - 20/10/2014  |     [Thể thao] 02h00 ngày 21/10, West Brom - Man United: Thử thách bắt đầu từ bây giờ 10:58:41 - 20/10/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN