Tin nóng:

[Thế giới] 3 lý do lý giải Trung Quốc không thể thống trị châu Á 02:46:40 - 21/11/2014  |     [Xã hội] Sự cố mất quyền điều hành bay là "chưa từng có trên thế giới" 02:41:09 - 21/11/2014  |     [Thế giới] Mỹ: Tiếp tục "nóng" chuyện "nghe lén" 02:35:43 - 21/11/2014  |     [Xã hội] Không thiếu chỗ, sao chọn đèo Hải Vân? 02:32:43 - 21/11/2014  |     [Kinh tế] "Đất vàng" sử dụng sai mục đích: Có sự "chống lưng" cho sai phạm? 02:30:14 - 21/11/2014  |     [Xã hội] Hãi hùng "văn hóa giao thông" ở Hà Nội 02:18:28 - 21/11/2014  |     [Hình Sự] Chán sống, giết hại em dâu để... “có người bầu bạn dưới âm phủ” 02:03:49 - 21/11/2014  |     [Hình Sự] Gói quà phát nổ ở khu tập thể giáo viên ngày 20-11 01:43:36 - 21/11/2014  |     [Xã hội] Yêu cầu thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền 01:43:35 - 21/11/2014  |     [Văn hóa] Phạt VTV 30 triệu đồng vì chiếu phim "Nhặt xương cho thầy" 01:19:24 - 21/11/2014


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Sắp bán vé tàu điện tử cho khách dịp Tết Ất Mùi03:31:29 - 21/11/2014

Từ ngày 1/12, Tổng công ty đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức bán vé trên hệ thống bán vé điện tử cho hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Mỗi hành khách được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá 4 vé cho 1 chiều.