Tin nóng:

[Thế giới] Nga tìm ra chủ mưu giết hại chính trị gia Nemtsov 07:13:52 - 31/03/2015  |     [Thể thao] 16h00 ngày 31/3, U23 Việt Nam vs U23 Macau: Thắng đậm và hy vọng 07:04:38 - 31/03/2015  |     [Xã hội] Mẹ con sản phụ tử vong: Gia đình đồng ý mức "hỗ trợ" 450 triệu 06:58:23 - 31/03/2015  |     [Xã hội] Lời kể nạn nhân xe khách đâm nhau thảm khốc 06:46:46 - 31/03/2015  |     [Xã hội] Không ai dám cắt chuyến, để tắc nghẽn sân bay Tân Sơn Nhất dịp 30/4 06:36:16 - 31/03/2015  |     [Thế giới] Xác định được ADN của 80 nạn nhân máy bay Đức 06:24:32 - 31/03/2015  |     [Thế giới] Bé gái sơ sinh có trái tim... nằm ngoài lồng ngực 04:10:07 - 30/03/2015  |     [Xã hội] Hà Nội: Hai xe khách tông nhau, 5 người tử vong 03:35:42 - 30/03/2015  |     [Xã hội] Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Vừa "chạy" vừa lo 02:57:20 - 30/03/2015  |     [Xã hội] Phía sau câu chuyện mất con tức tưởi của một người mẹ đang gây phẫn nộ 02:28:15 - 30/03/2015


Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

Cập nhật 02:07:28 - 11/09/2012

Docbao.com.vn -

Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.


Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. (Ảnh chụp trong khu chợ ở Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

 

Cá được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

 

 

Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này.

 

Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

 

Tại cửa hàng bún,thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này.

 

 

Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"

 

Bát bún cá ngon lành và nóng hổi khiến thực khách tấm tắc khen ngon mà không hề biết các công đoạn chế biến khá "rợn người" trước đó.


Thực hiện: / Nguồn: Giaoduc.net.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN