Tin nóng:

[Thể thao] Lễ khai mạc ASIAD 2014 rực rỡ sắc màu và âm nhạc 06:37:11 - 20/09/2014  |     [Kinh tế] Giảm giá dầu từ 15h, xăng giữ nguyên 03:42:31 - 19/09/2014  |     [Thể thao] Cả nền bóng đá đang "đánh đu"... 02:56:10 - 19/09/2014  |     [Xã hội] Khổ như người nước ngoài có tiền cũng không mua được nhà VN 02:38:40 - 19/09/2014  |     [Hình Sự] Cuộc vây bắt kẻ giang hồ nã đạn vào cảnh sát 02:30:33 - 19/09/2014  |     [Xã hội] Tàu cá Trung Quốc đánh bắt trái phép trên vịnh Bắc Bộ 02:22:19 - 19/09/2014  |     [Hình Sự] Phụ xe container rút dao dọa cảnh sát giao thông 02:10:11 - 19/09/2014  |     [Thế giới] Scotland tiếp tục "cuộc hôn nhân" 300 năm với Vương quốc Anh 02:05:46 - 19/09/2014  |     [Xã hội] Mưa lũ dứt, bão mới xuất hiện gần biển Đông 02:03:52 - 19/09/2014  |     [Hình Sự] Lời khai tinh ranh của kẻ khống chế con tin ở Hà Nội 02:02:47 - 19/09/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.