Tin nóng:

[Thế giới] Quốc tang cố Thủ tướng Lý Quang Diệu qua những con số 03:43:47 - 29/03/2015  |     [Xã hội] Khánh thành cầu vượt 3 tầng nghìn tỷ ở Đà Nẵng 02:50:13 - 29/03/2015  |     [Thể thao] Nhật Bản đã từng run sợ thế nào trước Công Phượng, Tuấn Anh? 02:40:52 - 29/03/2015  |     [Văn hóa] Sơn Tùng bất ngờ gửi đơn xin rút khỏi The Remix 02:22:26 - 29/03/2015  |     [Thế giới] Linh cữu ông Lý Quang Diệu được đưa tới đài hóa thân 10:58:47 - 29/03/2015  |     [Xã hội] Trẻ không biết tiếng Việt bị chăn dắt trên Quốc lộ 1 10:48:37 - 29/03/2015  |     [Kinh tế] Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra dự án lấp sông Đồng Nai 09:49:58 - 29/03/2015  |     [Kinh tế] Thu giữ hàng trăm ngàn đồ mỹ phẩm giả tại cửa hàng Xuân Thủy 09:03:23 - 29/03/2015  |     [Thế giới] Tai nạn máy bay A320 ở Pháp: Chưa tìm thấy thi thể nào nguyên vẹn 08:17:17 - 29/03/2015  |     [Thể thao] 19h15 ngày 29/3, U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản: Chờ tài thuyền trưởng! 07:58:41 - 29/03/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.