Tin nóng:

[Hình Sự] Giải cứu cô gái sắp "thoát y" trước cửa quán bar ở Sài Gòn 02:31:22 - 23/08/2014  |     [Xã hội] Nổ tàu chở dầu, nhiều người bị hất xuống biển 02:28:40 - 23/08/2014  |     [Xã hội] Nước mắt rơi trong phút tiễn đưa "nụ cười chiến thắng" 02:24:04 - 23/08/2014  |     [Văn hóa] Bộ Văn hóa vào cuộc vụ lùm xùm bản quyền đêm nhạc Khánh Ly 02:08:49 - 23/08/2014  |     [Thể thao] 23h30 ngày 23/08, Everton - Arsenal: Thử thách bản lĩnh 01:45:19 - 23/08/2014  |     [Kinh tế] Việt Nam lập "đường bay vàng" qua không phận Campuchia 10:29:08 - 23/08/2014  |     [Thể thao] 19h30 ngày 23/8, U19 Việt Nam vs U19 Myanmar: Niềm tin chiến thắng 10:18:20 - 23/08/2014  |     [Thế giới] "Nhà máy sản xuất trẻ em" ở Thái Lan gây chấn động 10:13:35 - 23/08/2014  |     [Thế giới] Hé lộ những ngày cuối cùng của James Foley 08:36:00 - 23/08/2014  |     [Hình Sự] Sở GTVT Bắc Ninh không biết trạm cân của “trùm xã hội đen” 07:13:40 - 23/08/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.