Tin nóng:

[Xã hội] Người thân 4 quân nhân hy sinh đau đớn tại nhà tang lễ 04:00:03 - 28/01/2015  |     [Thế giới] Thi thể nạn nhân QZ8501 kẹt dưới biển vĩnh viễn 02:57:16 - 28/01/2015  |     [Hình Sự] Đà Lạt: Chồng giết vợ dã man bằng nhiều nhát dao 02:50:34 - 28/01/2015  |     [Video Clip] Nguyên nhân trực thăng quân sự rơi làm 4 chiến sĩ hi sinh 02:44:34 - 28/01/2015  |     [Xã hội] Cận cảnh công nghệ "giẫm chân" sản xuất miến 02:37:22 - 28/01/2015  |     [Xã hội] Trực thăng rơi ở TP HCM, 4 chiến sĩ hy sinh 02:02:14 - 28/01/2015  |     [Văn hóa] Sự thật nào sau việc Thúy Nga tố chồng cũ lừa đảo? 02:00:12 - 28/01/2015  |     [Hình Sự] Sát thủ giết ca sĩ phòng trà chỉ mới 15 tuổi 01:43:12 - 28/01/2015  |     [Xã hội] Chiều nay, tàu ngầm Hải Phòng về đến Cam Ranh 01:41:19 - 28/01/2015  |     [Hình Sự] Gã trai đồi bại 1 tháng cưỡng bức gần 10 nữ sinh 01:30:52 - 28/01/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Ads ĐỔ XÔ" mua trả góp 0đ - iPHONE 4S/5/5S/6-iPAD AIR/MINI-MACBOOK giảm giá 30%
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.