Tin nóng:

[Xã hội] “Mười năm sau dịch sởi, sẽ có những đứa trẻ ngơ ngơ” 03:04:25 - 20/04/2014  |     [Xã hội] Bị án oan, 1 người dân sắp được bồi thường hơn 21 tỉ đồng 02:51:35 - 20/04/2014  |     [Xã hội] “Bộ"... đường sắt: Hình ảnh trì trệ trong mắt người dân! 02:24:06 - 20/04/2014  |     [Thế giới] Số người chết trong vụ chìm phà ở Hàn Quốc tăng lên 56 01:41:49 - 20/04/2014  |     [Thể thao] 22h10 ngày 20/4, Everton - Man United: Chỉ Martinez đối đầu Moyes 01:31:13 - 20/04/2014  |     [Thể thao] Đến lượt Indonesia công khai quyết tâm đăng cai ASIAD 18 10:58:10 - 20/04/2014  |     [Kinh tế] Bộ Công thương: Việc tăng giá điện sẽ có lộ trình và đúng pháp luật 09:45:11 - 20/04/2014  |     [Xã hội] Miền Bắc mưa rải rác những ngày tới 09:37:15 - 20/04/2014  |     [Xã hội] Lần đầu tiên lý giải được vì sao nhiều trẻ 9 tháng mắc sởi 09:20:12 - 20/04/2014  |     [Thế giới] Chiến dịch tìm MH370 dưới đáy biển sẽ khép lại trong vòng 1 tuần tới 07:19:54 - 20/04/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

TiếngAnh123.Com – giúp bạn giỏi tiếng Anh – Học online 24/7 – thú vị & hiệu quả.
"Đổ xô" mua iPad Mini, iPad 2,3,4 giá rẻ: 6 Triệu, iPhone 5: 9 triệu- Mua Trả góp 0%
Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.