Tin nóng:

[Thể thao] U23 Việt Nam 6-0 Brunei: Mưa bàn thắng muộn 08:01:18 - 29/05/2015  |     [Xã hội] Xe dân mua, đường dân làm, sao lại thu phí? 03:27:17 - 29/05/2015  |     [Văn hóa] Minh Hằng "soán ngôi" Hà Hồ dù không có đại gia "chống lưng"? 02:16:59 - 29/05/2015  |     [Thế giới] Kẻ phóng hỏa vượt 50 km sát hại cả nhà bé gái 02:04:45 - 29/05/2015  |     [Xã hội] Đà Lạt: Tường đá đổ sập, 2 người chết tại chỗ 02:03:51 - 29/05/2015  |     [Kinh tế] Ôtô nhập khẩu phải tính thuế theo cách mới 01:59:15 - 29/05/2015  |     [Xã hội] Cầu 113 tuổi bị phong tỏa nhiều giờ vì xà lan mắc kẹt 01:50:28 - 29/05/2015  |     [Thế giới] 2015 sẽ là năm nóng nhất từng được ghi nhận? 01:47:33 - 29/05/2015  |     [Xã hội] Những người sướng “phát điên” khi Hà Nội nắng nóng 11:01:21 - 29/05/2015  |     [Thể thao] Tuyển Anh rút khỏi World Cup 2018 nếu Blatter tại vị 10:05:36 - 29/05/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.