Tin nóng:

[Xã hội] Từ 1-11: Thu phí sử dụng đường bộ theo đầu xe 03:57:51 - 02/10/2014  |     [Thế giới] Người biểu tình Hong Kong ra tối hậu thư đòi Trưởng đặc khu từ chức 02:44:30 - 02/10/2014  |     [Xã hội] Vài chục tỉ đồng mua được trường đại học 02:42:00 - 02/10/2014  |     [Kinh tế] Nôn thốc trong lò luyện nội tạng lợn ở Bắc Ninh 02:21:54 - 02/10/2014  |     [Xã hội] Cò cứu hộ "chặt chém" trên tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam 02:11:39 - 02/10/2014  |     [Hình Sự] Kẻ chặt xác làm 3 khúc có quan hệ tình ái với nạn nhân? 02:11:09 - 02/10/2014  |     [Thể thao] Tuyển thủ...thất nghiệp 02:02:57 - 02/10/2014  |     [Xã hội] Miền Bắc sắp đón không khí lạnh 01:53:57 - 02/10/2014  |     [Hình Sự] Bắt vụ vận chuyển 161 bánh heroin cùng súng, lựu đạn 01:52:02 - 02/10/2014  |     [Thế giới] Báo Trung Quốc bác tin đồn Kim Jong-un bị lật đổ 01:49:15 - 02/10/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.