Tin nóng:

[Hình Sự] Kế hoạch tàn độc của kẻ giết 4 người 03:05:12 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Hãi hùng, một cái click chuột ngồi nhà bỗng thành tân cử nhân 03:02:12 - 06/03/2015  |     [Thế giới] Biểu hiện kỳ lạ của cô gái Việt chết ở cao tốc Singapore 02:54:11 - 06/03/2015  |     [Thể thao] Lý Hoàng Nam tiếp tục gây sốc, vào chung kết giải trẻ ở Thái Lan 02:53:08 - 06/03/2015  |     [Kinh tế] Giá điện lên tới 2.579 đồng/kWh, EVN tăng thu 15.000 tỷ 02:50:55 - 06/03/2015  |     [Thế giới] Bắt chước IS, một bé trai 10 tuổi suýt bị đốt chết trong lồng 02:46:58 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Cán bộ, công chức cùng lên đường nhập ngũ 02:44:20 - 06/03/2015  |     [Văn hóa] Nghệ sĩ Xuân Hinh: “Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu” 02:37:33 - 06/03/2015  |     [Xã hội] Cháy đồng cỏ tranh, lửa uy hiếp khu đô thị ở miền Tây 02:35:10 - 06/03/2015  |     [Hình Sự] Lời khai bất ngờ của sát thủ vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn 02:27:16 - 06/03/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.