Tin nóng:

[Thế giới] Một máy bay của hãng Air Algerie bị mất liên lạc ở châu Phi 04:55:46 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc công bố vị trí hoạt động mới của Hải Dương-981 04:04:54 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Đài Loan tuyên bố thời tiết không phải là nguyên nhân máy bay ATR72 rơi 03:48:33 - 24/07/2014  |     [Hình Sự] Vụ Cát Tường: Xuất hiện video quá trình phẫu thuật cho chị Huyền 03:08:14 - 24/07/2014  |     [Hình Sự] Trộm vào nhà, quan chức lộ ra vàng khối, tiền tỷ 02:15:59 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Nạn nhân vụ tai nạn máy bay Đài Loan được bồi thường ra sao? 02:05:44 - 24/07/2014  |     [Xã hội] Thi thể 3 học sinh nằm thành hàng dưới hồ nhà chùa 01:49:15 - 24/07/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc thực hiện một loạt động thái phi pháp ở Hoàng Sa 01:45:11 - 24/07/2014  |     [Thể thao] LA Galaxy 0-7 M.U: Van Gaal ra mắt bằng chiến thắng 7 sao 01:44:41 - 24/07/2014  |     [Xã hội] Hà Nội: Xưởng sản xuất cồn cháy dữ dội suốt 2 tiếng 01:40:32 - 24/07/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.