Tin nóng:

[Xã hội] Chiến sĩ đầu tiên thấy 12 nạn nhân kể lại phút "thần kỳ" 08:32:50 - 20/12/2014  |     [Xã hội] Thủ tướng khen ngợi lực lượng cứu hộ vụ sập hầm thủy điện 07:59:13 - 20/12/2014  |     [Hình Sự] Huyền Như nói: "Cưng, tất toán đi...", vậy là trót lọt 07:44:15 - 20/12/2014  |     [Thể thao] 19h00 ngày 20/12, Malaysia vs Thái Lan: Người Thái chờ rinh cúp! 07:37:39 - 20/12/2014  |     [Văn hóa] Cặp đôi "Bống lai" giành ngôi Quán quân "Gương mặt thân quen nhí" 07:12:20 - 20/12/2014  |     [Xã hội] Đón khí lạnh tăng cường, Bắc bộ chìm sâu trong giá rét 07:07:18 - 20/12/2014  |     [Thế giới] Báo Canada: Lính Ukraine thú nhận đã bắn rơi máy bay MH17 (?) 07:01:55 - 20/12/2014  |     [Thể thao] Mainz 1-2 Bayern Munich: "Hùm xám" lập kỷ lục mới ở Bundesliga 06:55:11 - 20/12/2014  |     [Thế giới] Báo nước ngoài đưa tin về cuộc giải cứu nạn nhân sập hầm 06:48:32 - 20/12/2014  |     [Xã hội] "Chúng tôi cố hát dù sợ hãi và rất lạnh" 06:41:22 - 20/12/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.