Tin nóng:

[Xã hội] Hà Nội: Tâm sự của bà lão bị cháu ruột cầm dép tát vào mặt giữa phố 03:50:18 - 03/07/2015  |     [Kinh tế] Bí mật rợn người về yến sào chưa bao giờ được kể 03:25:01 - 03/07/2015  |     [Văn hóa] Dùng mạng xã hội bóc mẽ nhau, sao Việt tự làm xấu mình 02:57:49 - 03/07/2015  |     [Kinh tế] Hóa đơn điện tăng vọt: Vì sao EVN vẫn "đòi" quản lý công tơ? 02:44:24 - 03/07/2015  |     [Thế giới] "Quý cô tiệm trà" và bẫy tình khiến hàng chục quan Trung Quốc mất chức 02:24:48 - 03/07/2015  |     [Kinh tế] 350.000 đồng một chiếc điều hòa tự chế, làm không kịp bán 02:12:03 - 03/07/2015  |     [Xã hội] Tung clip đánh người lên mạng: Coi chừng đi tù vì phút điên rồ 02:08:30 - 03/07/2015  |     [Hình Sự] Lời trần tình của vợ "gã điên" bế cháu họ đập xuống đất tử vong 02:07:05 - 03/07/2015  |     [Xã hội] Đêm mai, Bắc Bộ mưa to 01:52:29 - 03/07/2015  |     [Hình Sự] Nghi án 4 người trong một gia đình bị thảm sát ở Nghệ An 01:47:10 - 03/07/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.