Tin nóng:

[Hình Sự] Giết người ở Đắk Nông, xuống Long An đầu thú 02:36:38 - 07/05/2015  |     [Xã hội] “Đầu gấu” lao ra QL1 ép xe khách vào trạm nghỉ 02:15:46 - 07/05/2015  |     [Thế giới] Sau động đất, phụ nữ Nepal bị bán ra nước ngoài làm nô lệ tình dục 02:00:39 - 07/05/2015  |     [Kinh tế] Vé máy bay giá rẻ: Sơ sểnh mất toi tiền triệu 01:59:57 - 07/05/2015  |     [Xã hội] Người lớn đi vắng, cháu bé 8 tuổi mắc kẹt trong căn nhà cháy 01:54:41 - 07/05/2015  |     [Xã hội] Hai xe giường nằm đua tốc độ trên cầu, tông chết 4 người 01:45:52 - 07/05/2015  |     [Văn hóa] Vợ Duy Nhân nuốt nước mắt thắp hương cho chồng 11:54:14 - 07/05/2015  |     [Kinh tế] Giá xăng, giá điện tăng: Người dân chịu cảnh "trăm dâu đổ đầu tằm" 11:11:51 - 07/05/2015  |     [Xã hội] Cháy nổ lớn trong kho hóa chất, 17 chiến sĩ PCCC bị thương 10:36:11 - 07/05/2015  |     [Xã hội] Họ đã "ăn" trên lưng nông dân 2.000 đồng/kg dưa? 10:06:11 - 07/05/2015


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.