Tin nóng:

[Xã hội] Bác sĩ bật khóc cùng thân nhân bệnh nhi mắc sởi 10:25:51 - 24/04/2014  |     [Hình Sự] Tranh luận về kiến nghị điều chỉnh án với Dương Chí Dũng và đồng phạm 08:51:32 - 24/04/2014  |     [Thế giới] Nạn nhân vụ Sewol không có nơi ẩn náu trong thân tàu 08:00:11 - 24/04/2014  |     [Kinh tế] EVN và Petrolimex phải công khai thu nhập hàng tháng của lãnh đạo 07:36:48 - 24/04/2014  |     [Văn hóa] Công bố danh sách 10 người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2014 07:14:57 - 24/04/2014  |     [Thế giới] Nga: Sẽ đáp trả nếu lợi ích tại Ukraine bị tấn công 07:05:51 - 24/04/2014  |     [Xã hội] "Ngoại cảm" Hà Nam: Xác chị Huyền bị đốt ở bệnh viện? 06:56:51 - 24/04/2014  |     [Kinh tế] Vợ Dương Chí Dũng gom 15 tỷ: Cứu chồng, lo cho tình địch 06:53:01 - 24/04/2014  |     [Xã hội] Thủ tướng chỉ đạo: Dập tắt dịch sởi càng sớm càng tốt 06:44:25 - 24/04/2014  |     [Xã hội] An Giang: gần 200 nhà sập, tốc mái do lốc xoáy 06:37:03 - 24/04/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

TiếngAnh123.Com – giúp bạn giỏi tiếng Anh – Học online 24/7 – thú vị & hiệu quả.
"Đổ xô" mua iPad Mini, iPad 2,3,4 giá rẻ: 6 Triệu, iPhone 5: 9 triệu- Mua Trả góp 0%
Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.