Tin nóng:

[Xã hội] Trình hai phương án nghỉ Tết Nguyên đán 7 hoặc 9 ngày 10:43:46 - 24/11/2014  |     [Kinh tế] Ngân hàng "khéo tung độc chiêu", khách hàng "vui vẻ" trả phí 09:13:23 - 24/11/2014  |     [Xã hội] Tết Ất Mùi 2015: Sẽ không còn chuyện “rồng rắn" mua vé tàu Tết? 08:44:22 - 24/11/2014  |     [Xã hội] "Sập" đài chỉ huy không lưu HCM: Kíp trưởng thao tác sai 08:11:13 - 24/11/2014  |     [Văn hóa] Cặp đôi hoàn hảo: "Cô gái vót chông" Dương Hoàng Yến xuất sắc giành điểm tuyệt đối 07:57:48 - 24/11/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc xây đảo ở Trường Sa "để làm căn cứ radar" 07:51:17 - 24/11/2014  |     [Xã hội] Tổng Bí thư bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga 07:14:59 - 24/11/2014  |     [Văn hóa] Nhiều ngôi sao làm nóng khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 06:54:53 - 24/11/2014  |     [Thế giới] Đánh bom giữa giải bóng chuyền Afghanistan, hàng chục người chết 06:47:04 - 24/11/2014  |     [Thể thao] C.Palace 3-1 Liverpool: Sa lầy tại Selhurst Park 06:42:40 - 24/11/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.