Tin nóng:

[Văn hóa] Hàng loạt "nhiếp ảnh gia" lên tiếng sau khi bị mẫu nữ tố cáo sàm sỡ 10:14:49 - 25/10/2014  |     [Hình Sự] Vì sao chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm bị bắt? 10:06:55 - 25/10/2014  |     [Xã hội] Cháu bé tử vong tại bệnh viện Quốc Oai do nhiễm độc nặng 09:11:05 - 25/10/2014  |     [Xã hội] Chân núi Ba Vì bị nứt gãy 08:52:06 - 25/10/2014  |     [Thế giới] IS sở hữu vũ khí hóa học của Phương Tây? 08:46:22 - 25/10/2014  |     [Văn hóa] Gương mặt thân quen nhí 2014: Cặp đôi ngoại quốc thướt tha áo dài hóa Mỹ Linh 07:36:29 - 25/10/2014  |     [Kinh tế] Sẽ chào bán đường cao tốc 07:31:13 - 25/10/2014  |     [Hình Sự] Liên hoan thịt chó cuối tháng, 5 người thương vong 07:09:55 - 25/10/2014  |     [Thế giới] Y tá Mỹ gốc Việt khỏi Ebola 07:08:36 - 25/10/2014  |     [Văn hóa] Phạt 205 triệu, rút giấy phép trang haivl.com 06:59:27 - 25/10/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.