Tin nóng:

[Hình Sự] Đồng Nai: Chồng dùng dao Thái Lan cắt đứt cổ vợ 09:41:56 - 23/10/2014  |     [Xã hội] Hà Nội: Viển vông chuyện quy hoạch gần 1.000...siêu thị! 09:21:21 - 23/10/2014  |     [Thế giới] Hiện trường vụ xả súng tại quốc hội gây chấn động Canada 09:10:05 - 23/10/2014  |     [Xã hội] Cửa hàng gas phát nổ kinh hoàng, rung chuyển một góc TP.Hạ Long 08:50:18 - 23/10/2014  |     [Hình Sự] Từ chối "quan hệ", bị bạn trai tung hình nóng lên mạng 08:39:01 - 23/10/2014  |     [Thế giới] Kẻ nã đạn ở Canada có thể liên quan đến phiến quân Hồi giáo 08:32:21 - 23/10/2014  |     [Xã hội] Miền Bắc tạnh ráo, se lạnh về sáng 07:24:32 - 23/10/2014  |     [Xã hội] Tai nạn thảm khốc ở Sa Pa: Lỗi do tài xế, không phải mất phanh 07:13:49 - 23/10/2014  |     [Xã hội] Mang quan tài diễu phố đòi điều tra án mạng 06:59:21 - 23/10/2014  |     [Thể thao] Liverpool 0-3 Real Madrid: Vững tâm bước vào "Siêu kinh điển" 06:54:02 - 23/10/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.