Tin nóng:

[Xã hội] Công nhận kỷ lục cặp anh em cao tuổi nhất Việt Nam 02:39:30 - 31/10/2014  |     [Thế giới] "Người ngoài hành tinh có thật, đang làm việc cho Mỹ" 02:34:27 - 31/10/2014  |     [Xã hội] Có phải chúng ta đã tiêu hết tiền của 6 năm tới? 02:27:20 - 31/10/2014  |     [Kinh tế] Sân bay quốc tế Đà Nẵng lọt vào top 3 tốt nhất thế giới 02:15:07 - 31/10/2014  |     [Thế giới] Trung Quốc hối hả sản xuất ụ nổi để chiếm Biển Đông 02:12:35 - 31/10/2014  |     [Xã hội] Hàng quán "đánh đu" trên những cây cầu 01:55:19 - 31/10/2014  |     [Hình Sự] Giết 3 người trong 1 tháng: Rợn người kế hoạch giết người thứ tư 01:51:35 - 31/10/2014  |     [Văn hóa] Từ chối đóng cảnh "khỏa thân", diễn viên sẽ bị kiện? 01:50:49 - 31/10/2014  |     [Thể thao] Nguyên GĐĐH và kế toán CLB XSKT Lâm Đồng bị khởi tố: “Cháy nhà ra…” 01:35:36 - 31/10/2014  |     [Hình Sự] 5 tên cướp tiệm vàng có thể đối mặt tới án tử hình 01:34:05 - 31/10/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012

Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn -

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.