Tin nóng:

[Xã hội] Ai chống lưng cho “tập đoàn xe dù” uy quyền như "xe vua"? 03:25:26 - 30/07/2014  |     [Kinh tế] 7 bộ, ngành quản lý 1 cái xúc xích 03:12:27 - 30/07/2014  |     [Thế giới] Tổng thống Putin được đề cử cho danh hiệu "Anh hùng nước Nga" 02:47:59 - 30/07/2014  |     [Thế giới] Cảnh sát đột kích tụ điểm ăn chơi ở đất Cảng 02:39:48 - 30/07/2014  |     [Xã hội] Kỷ luật bác sĩ từ chối nhận chức phó giám đốc sở 02:37:45 - 30/07/2014  |     [Thế giới] Phát hiện cậu bé châu Phi chết trong máy bay quân sự Mỹ 02:32:46 - 30/07/2014  |     [Thể thao] Real 0-1 Roma: Totti bắn hạ Galacticos 02:25:41 - 30/07/2014  |     [Xã hội] Khốn khổ vì kiêng kỵ vô lý trong tháng cô hồn 02:10:46 - 30/07/2014  |     [Thế giới] EU và Mỹ trừng phạt, Nga tuyên bố không ảnh hưởng lớn 01:49:57 - 30/07/2014  |     [Xã hội] 5 người bị sét đánh khi trú mưa ở chợ tạm 01:42:42 - 30/07/2014


Thịt ngựa xào lá lốt thơm lừng

Cập nhật 09:08:40 - 13/07/2012



Khóa ôn thi Đại học cam kết đầu ra - Học thử miễn phí!
Docbao.com.vn

Thịt ngựa rất ngọt, mềm khiến món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.


Nguyên liệu


- Thịt ngựa: 300gr
- Lá lốt: 10 lá
- Tỏi: 1 củ
- Hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn.



Thực hiện:


Bước 1: Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.



Bước 2: Thịt ngựa rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái thành những miếng mỏng. Ướp thịt ngựa với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, dầu ăn và tỏi. Ướp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút cho thịt ngựa ngấm gia vị.



Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt ngựa vào xào.



Bước 4: Thịt ngựa chín tới, trút lá lốt vào đảo đều vài cái, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.



Đảm bảo nhờ món thịt ngựa xào lá lốt này mà nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo cho mà xem.


Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn




BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Cá điêu hồng xốt riêu10:14:36 - 31/07/2013

Cá điêu hồng nấu riêu là món ngon của người Việt, nhưng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc có cách chế biến món cá điêu hồng xốt riêu với phần cá phi lê lọc xương theo phong cách châu Âu, phần riêu được xốt đậm đà hơn, nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của cá và các loại gia vị.