Tin nóng:

[Văn hóa] Hoa hậu thời @, ngủ cũng không được yên! 04:21:46 - 30/06/2015  |     [Hình Sự] Nhân chứng mới "ngăn" ông Chấn nhận 7,2 tỷ nói gì? 03:21:06 - 30/06/2015  |     [Thế giới] Xúc phạm Tướng Giáp, xuyên tạc lịch sử, báo Trung Quốc chỉ lừa được dân Trung Quốc 03:04:44 - 30/06/2015  |     [Thế giới] Máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở Indonesia, ít nhất 30 người chết 02:31:58 - 30/06/2015  |     [Xã hội] Sĩ tử chen chân xếp hàng vào Văn Miếu cầu may 02:06:31 - 30/06/2015  |     [Thế giới] Hôm nay, phút cuối cùng trong ngày sẽ có 61 giây 02:04:25 - 30/06/2015  |     [Xã hội] Người không chấp nhận đa nguyên, đa đảng 01:54:27 - 30/06/2015  |     [Hình Sự] Lời kể thiếu nữ bị ép bán dâm 20 lần mỗi ngày 01:51:15 - 30/06/2015  |     [Xã hội] Công an Hà Nội "xử" lái xe đầu trọc, xăm trổ ngổ ngáo lạng lách trên phố 11:25:34 - 30/06/2015  |     [Xã hội] Tàu ngầm Kilo thứ 4 của Việt Nam về đến Vịnh Cam Ranh 10:58:20 - 30/06/2015


Phụ nữ thích người chồng: đẹp trai, có năng lực và biết nghe lời

Cập nhật 11:19:57 - 16/01/2011

Docbao.com.vn -

Đó là mong ước của phụ nữ trong tình yêu. Ngoài ra, cả hai phái còn vô số những ước nguyện khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hai giới mong gì trong tình yêu.


Đàn ông rất sợ sự cô đơn. Người đàn ông đơn thân buổi tối thường đi tụ tập uống rượu hoặc đến nhà bạn bè ngủ. Không hẳn là họ thích uống rượu hay thích tụ tập bạn bè, mà đơn giản, họ sợ phải ở một mình.


1. Càng được yêu, đàn ông càng dũng cảm hơn


Đàn ông không bao giờ coi nhẹ trách nhiệm với gia đình và người phụ nữ của họ. Nếu biết vợ rất yêu mình và rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình, anh ta sẽ không ngần ngại hy sinh mọi thứ cho gia đình và người vợ. Ngược lại, nếu cảm thấy tình cảm gia đình lung lay, bị vợ nghi ngờ, anh ta sẽ cư xử như một thằng tồi. Giữa công việc của vợ và chuyện gia đình, tất cả đàn ông đều thích câu trả lời của Eisenhower: “Sự nghiệp lớn nhất của người phụ nữ là làm vợ”.


2. Cần bao dung độ lượng với sai lầm của đàn ông


Đàn ông quan tâm, coi trọng gia đình và vợ hơn bạn tưởng tượng.Họ coi gia đình và vợ là chỗ dựa vững chãi, là tổ ấm bình yên. Bởi vậy đàn ông luôn mong muốn phụ nữ và gia đình chấp nhận cả sự thành công hay thất bại của họ, luôn mở rộng cửa chào đón họ trở về.


Phụ nữ thích người chồng: đẹp trai, có năng lực và biết nghe lời, Tình yêu - Giới tính, tinh yeu, mong uoc trong tinh yeu, dan ong, phu nu, yeu, ban gai, ban trai, tinh yeu gioi tinh


Đàn ông thích phụ nữ sạch sẽ, bao dung, độ lượng (Ảnh minh họa)


3. Phụ nữ phải luôn luôn sạch sẽ


Cho dù đàn ông có lười, có bẩn như thế nào, họ không thể chấp nhận một người phụ nữ luộm thuộm, không chịu lau dọn nhà cửa. Bởi vì họ cho rằng gia đình và vợ là bộ mặt của người đàn ông.


4. Đàn ông luôn muốn là trụ cột của gia đình


Phụ nữ rất thích tranh luận về vị trí của người chủ gia đình với đàn ông. Nhưng thực tế đàn ông chỉ cần vị trí đó trên danh nghĩa mà thôi. Họ rất lười biếng, làm sao có thể đảm nhận được các công việc như đi chợ hay nấu cơm rửa bát.


Không chỉ người đàn ông mới có suy nghĩ riêng, phụ nữ cũng vậy. Họ sẽ:


1. Tìm một người chồng vừa đẹp trai vừa có năng lực lại biết nghe lời


Vẻ ngoài đẹp trai của đàn ông là mơ ước của tất cả các cô gái. Thực ra những người phụ nữ chấp nhận lấy chồng giàu có nhưng diện mạo không đẹp đều thầm ước trong lòng giá như anh ta đẹp trai thì tốt biết mấy.


Ngoài ra người đàn ông phải chăm sóc tốt cho gia đình, khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ. Tốt nhất có thể hô phong gọi gió ở bên ngoài nhưng về nhà thì phục tùng mệnh lệnh của vợ. Đó mới là người đàn ông lý tưởng trong mắt phụ nữ.


Phụ nữ thích người chồng: đẹp trai, có năng lực và biết nghe lời, Tình yêu - Giới tính, tinh yeu, mong uoc trong tinh yeu, dan ong, phu nu, yeu, ban gai, ban trai, tinh yeu gioi tinh


Phụ nữ thích người chồng: đẹp trai, có năng lực và biết nghe lời (Ảnh minh họa)


2. Luôn muốn được chú ý và ngưỡng mộ


Hầu hết phụ nữ thích hư vinh. Họ hay đố kỵ, thích so sánh, nhìn thấy người khác mặc đồ giống mình thì không thoải mái. Ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng hy vọng mình là tâm điểm chú ý, nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ, mỗi hành động lời nói của họ đều khiến cho nam giới điên đảo. Trong một bữa tiệc nếu có một người phụ nữ khác nổi bật hơn khiến hình ảnh của mình bị lu mờ, họ sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã, chán nản.


3. Mơ ước có thật nhiều tiền để mua mỹ phẩm và quần áo hàng hiệu


Tiền phụ nữ chi trả cho mỹ phẩm và quần áo là con số khiến người ta phải khinh ngạc. Cho dù lương có thấp, họ vẫn tiết kiệm trong ăn uống để dành tiền mua sắm. Mơ ước của họ là vung tiền thoải mái trong các trung tâm thương mại mà không phải lo lắng gì.

Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Bất hạnh như người vợ mắc chứng "nghiện chồng"03:43:27 - 31/07/2013

Những người vợ này bị coi là "nghiện chồng" một cách mù quáng bởi biết chồng tồi tệ, không ra gì mà vẫn đâm đầu vào hay muốn níu kéo, để rồi cả đời chìm trong đau khổ.