Tin nóng:

[Thế giới] Bảy phụ nữ thay đổi thế giới 08:36:51 - 07/03/2015  |     [Kinh tế] Mục sở thị quy trình sản xuất Tân Hiệp Phát 08:35:23 - 07/03/2015  |     [Xã hội] Tịch thu xe của tài xế say xỉn: Trình Chính phủ quyết định trước 31/3 07:42:47 - 07/03/2015  |     [Kinh tế] Biệt phủ 5 triệu đô: Đại gia vàng trả giá ở "chấm phạt đền" 07:38:16 - 07/03/2015  |     [Thế giới] Vụ bắn nhầm đáng xấu hổ của hải quân hiện đại nhất thế giới 07:30:28 - 07/03/2015  |     [Xã hội] Hà Nội còn mưa nhỏ, mưa phùn 2-3 ngày tới 07:26:11 - 07/03/2015  |     [Xã hội] Biển lửa bao trùm công ty giày Hàn Quốc 07:10:27 - 07/03/2015  |     [Xã hội] Bé 10 tháng tuổi chết bất thường sau khi bị thương tại điểm giữ trẻ trái phép 07:05:58 - 07/03/2015  |     [Kinh tế] EVN: Giá điện nhẽ ra tăng 12,8%! 07:01:34 - 07/03/2015  |     [Hình Sự] Bất ngờ hoãn tòa, chưa tuyên án với Lý Nguyễn Chung 07:29:42 - 06/03/2015


Bảo Thy: "Sẽ không bao giờ sexy"

Cập nhật 03:15:51 - 24/02/2011

Docbao.com.vn -

Cô nàng sẽ mãi giữ hình ảnh mà mình đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả...


Xin chào Bảo Thy, những ngày đầu năm vừa qua của Bảo Thy như thế nào rồi nhỉ?


Thy vừa mới kết thúc chuyến lưu diễn cùng đoàn nghệ sĩ vòng quanh các tỉnh miền Tây rồi miền Trung nè. Bảo Thy cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã có một sự khởi động cho năm mới hết sức vui, hoành tráng và tất cả tạo cho Thy một cảm giác hết sức hăng say trong công việc. Bảo Thy đã nhận được rất nhiều gấu bông, hoa và quả của khán giả gửi tặng. Cảm giác đến từng điểm diễn, từng tỉnh thành thấy các fan ở đó dành tình cảm cho mình, ủng hộ Thy cực nhiệt tình không biết còn điều gì sung sướng và vui hơn.Hầu hết, thời gian này các ca sĩ luôn tất bật chạy show, thu âm rồi chuẩn bị ra album trong năm. Còn Bảo Thy thì sao?


Thy cũng vậy thôi, năm nay Thy ấp ủ rất nhiều dự án trong âm nhạc cho mình. Đặc biệt, phát pháo đầu tiên sẽ được khai màn vào tầm giữa tháng 3, sẽ có một ca khúc đầu tiên của năm 2011 của Bảo Thy được ra mắt. Thy đang rất, rất cố gắng làm sao cho khán giả, người hâm mộ sẽ đón nhận những sự bất ngờ đặc biệt nhất.


Vậy đến bây giờ Bảo Thy đã tìm cho mình một chỗ “dừng chân” có công ty có người quản lý như ngày xưa khi mới bước vào nghề?


Năm nay là năm thứ 5 Bảo Thy bước chân vào và sống trong showbiz Việt. 5 năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng không hề ngắn và đơn giản đối với một người ca sĩ. Đến giờ, Thy cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cuộc sống cũng như công việc hiện tại của mình. Chính sự tự lập trong công việc đã giúp Bảo Thy giỏi hơn trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Thy có thể tự sắp xếp và lên kế hoạch cho tất cả dự án của mình, có tinh thần trách nhiệm và quan trọng nhất là Thy cảm thấy rất vui vì mình được sống với niềm đang mê của mình, không bao giờ bị gò bó một chút nào cả.Đã có lúc nào Thy thấy hối tiếc điều gì trong quá khứ?

 


Không! Thy không thấy hối tiếc bất cứ điều gì cả vì Thy đã và đang làm rất tốt những mục tiêu mà Thy đề ra. Bảo Thy cảm nhận được công việc của mình đang tiến triển rất tốt.


Một mình lo đủ mọi thứ, nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định?


Khó khăn ai chẳng có. Nhưng quan trọng là bạn vượt qua nó như thế nào thôi. Với Thy, dù có vất vả, có khó khăn đến đâu thì bên cạnh Thy luôn có sự quan tâm, giúp đỡ của gia đình thân yêu và các fan của mình.Luôn nhận được sự hậu thuẫn rất tốt từ phía gia đình, điều gì khiến Bảo Thy luôn tự hào về gia đình mình?


Bảo Thy thấy mình thật may mắn khi tất cả mọi người trong gia đình rất yêu thương, từng người có một công việc ổn định. Cả gia đình mỗi người một việc khác nhau nhưng khi tụ họp lại thì bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống cũng được mọi người chia sẻ rất nhiệt tình và giúp đỡ nhau. Thy rấy hạnh phúc vì gia đình của mình.


Trong khi hiện nay rất nhiều người đẹp showbiz Việt dù có gia đình hay chưa đi chăng nữa luôn muốn khoe những gì có thể khoe. Còn Bảo Thy lại ngược lại, mỗi khi xuất hiện luôn thấy Thy khá kín đáo, nhưng lại trẻ trung, nhí nhảnh. Tại sao lại vậy?


Mỗi người đều sẽ lựa chọn cho mình cách sống khác nhau, không ai giống ai cả. Và với Bảo Thy thì hình ảnh từ trước đến giờ vẫn là hình ảnh khiến Thy cảm thấy tự tin nhất mỗi khi lên sân khấu hay đứng trước ống kính. Vậy tại sao lại phải thay đổi hình ảnh không cần thiết với mình? Sexy àh, không đâu!Nhưng phải chăng Thy đang "cố" giữ cho mình một hình ảnh “trong sáng”?


Mọi người hiểu như thế nào cũng được, từng người có cách nhìn khác nhau mà. Bảo Thy muốn giữ cho mình hình ảnh mà có thể giúp Thy giữ được tình cảm của khán giả ở mọi lứa tuổi và quan trọng nhất là phù hợp với Thy.


(Nguồn ảnh: Kenh14.vn)

Thực hiện: / Nguồn: Kenh14.vn
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN