Tin nóng:

[Xã hội] 4 tàu cá với 50 thuyền viên Trung Quốc đánh cá trong vùng biển Việt Nam 03:14:47 - 25/05/2015  |     [Thế giới] Báo động trẻ em Việt bị đưa sang Anh làm nô lệ trồng cần sa 02:42:20 - 25/05/2015  |     [Thể thao] U23 VN đổ bộ Singapore, Công Phượng bị "quây" ở sân bay 02:18:23 - 25/05/2015  |     [Hình Sự] Nghịch tử giết chết cha ruột ở quê, mang thi thể lên TP.HCM phi tang 02:15:48 - 25/05/2015  |     [Xã hội] Vụ 5 triệu yen: Chưa nhận tiền đã có người đến nhà lừa gạt 02:11:52 - 25/05/2015  |     [Hình Sự] Kinh hoàng chồng dùng tua vít kích điện giật chết vợ 01:58:20 - 25/05/2015  |     [Kinh tế] Tiên dược collagen: Không nhãn mác, bảo quản gầm giường 01:56:10 - 25/05/2015  |     [Xã hội] Miền Bắc bước vào đợt nóng kỷ lục 39 đến 40 độ C 01:47:49 - 25/05/2015  |     [Thế giới] Hàng nghìn người biểu tình ở Tokyo, phản đối căn cứ Mỹ 01:43:42 - 25/05/2015  |     [Thể thao] Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: "Trọng tài bắt rát với đội tuyển Việt Nam" 10:00:50 - 25/05/2015


Ly hôn, vẫn bị chồng bạo hành… tình dục

Cập nhật 09:03:05 - 27/02/2012

Docbao.com.vn -

Hắn vừa làm tình với tôi, và vừa cào cấu thân thể tôi, như một kẻ bệnh hoạn. Tôi cắn răng chịu đựng đau đớn, vì biết mình không thể chống lại…


Giá như có một phép màu nào đó có thể làm thay đổi cuộc sống của tôi dù vất vả, khổ sở như thế nào thì tôi cũng sẽ sẵn sàng làm theo, chỉ mong rằng những đứa con của tôi không bao giờ phải chứng kiến cảnh mẹ nó bị “bạo hành” và chúng cũng sẽ không phải chịu cảnh khổ sở như mẹ của chúng.


Không được may mắn trong hạnh phúc gia đình, tôi đã kiên quyết ký vào tờ đơn ly hôn với chồng khi không thể chấp nhận được cuộc sống buông thả, bê tha rượu chè và cộng thêm thói vũ phu của anh ấy. Không những thế, anh còn có cả thói bạo hành tình dục mỗi khi ân ái lại càng làm tôi ghê tởm, khiếp sợ.


Ly hôn cũng đồng nghĩa với việc tự mình nuôi hai đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, trong khi đó thu nhập của tôi lại thuộc loại eo hẹp. Nhưng cũng bởi, tôi không muốn rằng những đứa con của tôi tiếp thu nhiều hơn thói xấu xa, bê tha của người cha đẻ ra mình.


Tưởng rằng từ đây tôi sẽ tránh xa được những điều không may mắn đã xẩy đến với mình trong nhiều năm qua, nào ngờ cuộc sống lại không được bằng phẳng, bình yên như những gì mình mong đợi. Từ khi ly hôn, không còn sự vướng bận của gia đình nữa, chồng tôi lại có nhiều thời gian để bê tha rượu chè, đàn đúm thác loạn hơn.


Và lần nào cũng vậy, sau khi anh uống đến độ say xỉn, như một gã “Chí Phèo” thì sẽ lại có đủ mọi lý do tìm đến chỗ ở của tôi và các con để vành vẻ, phá phách sự yên bình của mẹ con tôi. Không những vậy, mỗi lần đến là lại đòi quan hệ tình dục với tôi. Và nếu như tôi không thể đáp ứng nổi yêu cầu ấy của anh ta thì anh cũng sẽ chẳng bao giờ để mẹ con tôi được yên ổn.Anh ta đập phá cả đêm ngoài cửa, và gào thét như một kẻ điên dại, tôi thực sự xấu hổ với xóm giềng và không biết phải giải thích với họ như thế nào về điều này.


Rồi tôi lại ngại hàng xóm biết chuyện tế nhị này, tôi lại nhượng bộ, và lần nào cũng thế, hắn vừa làm tình với tôi, và vừa cào cấu thân thể tôi, như một kẻ bệnh hoạn. Tôi cắn răng chịu đựng đau đớn, vì biết mình không thể chống lại anh ta, cũng không muốn mang tiếng với con cái, hàng xóm.


Xong việc, có hôm gã vứt vào mặt tôi vài đồng bạc lẻ rồi lại bỏ về như không có chuyện gì xảy ra. Tiền ấy, không phải là “trả công” vì đã làm cho hắn thỏa mãn, mà là tiền để tôi nuôi con.


Tôi có cảm giác, mình không khác gì một con ca ve, có điều, tôi không phục vụ nhiều người mà chỉ một người duy nhất. Người đã có một thời gian làm tôi cảm thấy hạnh phúc, nhưng giờ thì tôi cảm thấy ghê tởm và kinh hãi.


Những ngày này, tôi rất hoang mang, và trong lòng luôn cảm thấy có một điều gì đó bất an, lo sợ. Lo sợ cho những khó khăn, rắc rối về cuộc sống mà mình đang gặp phải, lo sợ cho tương lai mờ mịt ở phía trước của mẹ con tôi. Một tương lai không biết sẽ đi về đâu, sẽ như thế nào.


Nhiều lần tôi nghĩ, tôi sẽ đâm chết con người ấy, rồi kết liễu đời mình, nhưng còn các con tôi, ai sẽ chăm sóc chúng?. Rồi tôi lại không cho phép mình làm như vậy.


Tôi cũng đã từng nghĩ đến việc tố cáo người đàn ông ấy ra pháp luật, nhưng đau đớn thay, hắn đã từng là chồng tôi. Vợ chồng, người ta bảo một ngày cũng nên nghĩa. Vậy mà tôi lại tố cáo chồng.


Hơn nữa, hắn lại là cha của các con tôi, vậy mà tôi lại tố cáo để đưa hắn vào tù, thì con tôi sẽ nghĩ sao về mẹ mình. Lại còn họ hàng, làng xóm, tôi biết làm gì bây giờ?.


Thực hiện: / Nguồn: Phunutoday.vn
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Bất hạnh như người vợ mắc chứng "nghiện chồng"03:43:27 - 31/07/2013

Những người vợ này bị coi là "nghiện chồng" một cách mù quáng bởi biết chồng tồi tệ, không ra gì mà vẫn đâm đầu vào hay muốn níu kéo, để rồi cả đời chìm trong đau khổ.